Rocker Nguyễn tình tứ với Angela Phương Trinh trên phim trường ‘Glee’

Trên phim trường “Glee”, Rocker Nguyễn dành sự quan tâm chu đáo cho Angela Phương Trinh. Còn với Cindy V, anh thường cùng cô bày ra những trò “nhắng nhít” vui nhộn.

Trong Glee, Rocker Nguyễn có nhiều phân cảnh đóng cặp với Angela Phương Trinh. Chính vì thế hai diễn viên thường quấn quýt với nhau trên phim trường.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 2
Rocker Nguyễn thường chăm sóc bạn diễn nữ từ những hành động nhỏ nhất. Angela Phương Trinh và Rocker Nguyễn kết hợp khá ăn ý trong những cảnh quay tình cảm. Trước mỗi cảnh, cả hai dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau trước khi phim bấm máy.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 3
Trên phim trường, anh cũng thường dành những ánh mắt trìu mến, quan tâm dành cho bạn diễn Angela Phương Trinh.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 4
Ngoài ra, “cặp đôi” Rocker Nguyễn và Cindy V có nhiều khoảnh khắc vui nhộn. Cindy V cho biết trên phim trường, cô thân thiết và “chơi hợp” nhất với Rocker Nguyễn vì cả hai đều từng sinh sống ở nước ngoài.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 5
“Anh Rocker luôn là người hiểu ý tôi nhất. Anh ấy hiểu được cách tôi suy nghĩ và hành động, đôi khi nó rất khác lạ so với mọi người”, nữ diễn viên lai bốn dòng máu chia sẻ.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 6
Cindy V cho biết dù đóng cặp với Rocker Nguyễn nhưng cô không hề động lòng trước nam diễn viên vì hai người đã quá thân thiết. Cô còn tiết lộ bạn trai của mình cũng thường xuyên đến phim trường để thăm cô và trò chuyện rất vui với Rocker.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 7
Các diễn viên thường xuyên phải ở lại đoàn phim từ sáng đến đêm. Khi được nghỉ giải lao, họ thường ăn mì gói để lót dạ, nhanh chóng chuẩn bị cho những cảnh quay nối tiếp nhau.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 8
Đóng vai chính trong phim nhưng lại là diễn viên tay ngang, ít kinh nghiệm, Cindy V thường nhận được sự hướng dẫn cụ thể từ đạo diễn và các bạn diễn như Đỗ An, Yaya Trương Nhi. Trong ảnh là phó đạo diễn, diễn viên Tùng Min đang chỉ đạo diễn xuất cho Cindy V.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 9
Bộ ba quyền lực của Glee Việt Nam: đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, nhạc sĩ Huy Tuấn và phó đạo diễn Tùng Min có những khoảng thời gian sinh hoạt vui vẻ với nhau trên phim trường.
Rocker Nguyen tinh tu voi Angela Phuong Trinh tren phim truong 'Glee' hinh anh 10
Do tính chất quay cuốn chiếu liên tục của Glee nên các diễn viên thậm chí phải ngủ lại ở phim trường nhiều ngày để hoàn thành kịp tiến độ sản xuất. Dù rất ghét nhau trên phim nhưng ngoài đời, Hữu Vi và Cindy V chơi với nhau rất vui vẻ.

Phương Linh

Theo Zing