Vũ Cát Tường ra mắt MV ‘Tìm hành tinh khác’

20h ngày 16/4, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV ” Tìm hành tinh khác “, đây cũng là sản phẩm đầu tay của Vector Presents – công ty mà Vũ Cát Tường vừa thành lập.

Vũ Cát Tường đã thực hiện MV cho một ca khúc cũ, đây cũng là món quà mà Tường muốn dành tặng cho FM khi không thể thực hiện concert riêng của mình.

MV Tìm hành tinh khác được thực hiện vỏn vẹn 24h, và được Vũ Cát Tường cùng ekip thực hiện trực tiếp thảo luận để đưa ra những hình ảnh đẹp mắt và nghệ thuật nhất.

Vũ Cát Tường ra mắt MV Tìm hành tinh khác - Hình 1

Hình ảnh trong MV “Tìm hành tinh khác”

Tìm hành tinh khác là câu chuyện giữa hai người ở hai thế giới tâm lý đối lập nhau. Người bạn gái khao khát tự do, sống trọn với cảm xúc của chính mình. Người còn lại thì luôn dõi theo và bên cạnh, nhưng biết được rằng cả hai sẽ không bao giờ đến được với nhau. Chàng trai đã quyết định chấp nhận để người mình yêu có thể tìm “hành tinh của riêng mình.”

Vũ Cát Tường ra mắt MV Tìm hành tinh khác - Hình 2

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Việc chọn lựa một ca khúc để thực hiện MV cũng khiến Tường đau đầu, vì bài nào mình cũng muốn quay hết, nhưng về yếu tố thị trường và tính concept cho một sản phẩm mở đầu của Vector Presents thực hiện thì Tìm hành tinh khác chính là ứng viên sáng giá nhất.

Vũ Cát Tường ra mắt MV Tìm hành tinh khác - Hình 3

Còn Lương Sơn – đạo diễn trẻ trong ekip Vector Presents – cho biết: “Khi bắt đầu làm việc cũng Vũ Cát Tường, tôi rất vui và hạnh phúc, đến khi vào guồng công việc thì thấy nhiều bất ngờ hơn vì Tường hiểu rất rõ sáng tác của mình, muốn gửi gắm những điều tốt nhất cho sản phẩm đó.

Tường cũng rất kỹ tính trong quá trình thực hiện sản phẩm, khi tôi chọn địa điểm quay gần hồ Trị An, Tường rất hài lòng và hy vọng chúng tôi đã mang đến những điều đẹp đẽ, gần gũi nhất với các khán giả”.

Vũ Cát Tường ra mắt MV Tìm hành tinh khác - Hình 4

Vốn là ca khúc được nhiều khán giả yêu thích trong EP Một triệu năm ánh sáng , hiện nay đã có được gần 300.000 lượt stream trên nền tảng Spotify – Apple Music , Tìm hành tinh khác có những điểm nhấn rất bắt tai từ điệp khúc đến đoạn rap của giọng ca bí ẩn Onic.

Vũ Cát Tường ra mắt MV Tìm hành tinh khác - Hình 5

Về âm nhạc , Tìm hành tinh khác là ca khúc nói về sự chia ly, được đặt để trong concept vũ trụ như “ngăn đông vĩnh hằng”, “Hành tinh khác”, “ thế giới ”, “vệ tinh khác”… hoà quyện về hình ảnh lẫn ca từ bài hát.

Vũ Cát Tường ra mắt MV Tìm hành tinh khác - Hình 6

Ca khúc Tìm hành tinh khác cũng sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng âm nhạc với diện mạo mới và ở thị trường Việt Nam cũng được phân phối thêm tại Zing MP3.

MV “Tìm hành tinh khác” của Vũ Cát Tường:

Theo TTVH