Tim lên tiếng trước nghi vấn đang hẹn hò bạn gái mới

Ca sĩ Tim khẳng định hình ảnh đăng tải là trong quá trình quay phim.

Ngày 5/8, trên trang cá nhân, ca sĩ Tim bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật với cô gái lạ mặt. Qua ảnh, nam nghệ sĩ đang được cô gái lạ mặt sửa tóc, chăm chút lại vẻ ngoài.

Đi kèm là dòng chú thích “cực thính”: “Rồi nắng sẽ đẹp hơn khi ta thấy vài lần mưa. Anh vẫn chờ đợi ánh nắng của đời mình xuất hiện. Anh tin rằng khi đó trái tim chắc chắn sẽ rất ấm áp”.

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo người hâm mộ. Bởi hậu “đường ai nấy đi” với Trương Quỳnh Anh vào hồi năm 2018, Tim rất hiếm hoi đăng ảnh tình tứ với phái nữ. 

Nhiều người đồn đoán rằng, cô gái đứng cạnh Tim trong bức anh bạn gái mới của nam ca sĩ. Một số khác lại bày tỏ giọng ca Một vòng trái đất đang hẹn hò sau đổ vỡ với Trương Quỳnh Anh.

Trước những đồn đoán của khán giả, chia sẻ với truyền thông, Tim đã lên tiếng phủ nhận chuyện đang hẹn hò. “Đây chỉ là hình ảnh trong quá trình quay phim, không có ý tứ hay vấn đề gì khác”, anh khẳng định

Trương Quỳnh Anh – Tim thuở còn mặn nồng

Hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Tim từng vướng phải nghi vấn hẹn hò với bạn diễn Đàm Phương Linh. Theo đó, nhiều lần cặp đôi bị khán giả “soi” cùng nhau chụp ảnh tình tứ, tay trong tay đi xem phim và ăn tối. 

Ngay lập tức, nhiều khán giả, giới truyền thông đã đặt những câu hỏi về chuyện đang hẹn hò với Đàm Phương Linh. Nam diễn viên Mưa trong bão phải lên tiếng đính chính: “Đây là câu trả lời chung và sự thật 100% cho tất cả các câu hỏi gửi cho tôi. Xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. 

Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này ảnh hưởng đến tinh thần của tôi”. 

Thanh Hà/ Saostart.vn