Lâm Vinh Hải đón sinh nhật bên Linh Chi dù đã tuyên bố chia tay

Nam vũ công chia sẻ rằng, anh đã có sinh nhật ấm áp bên những người thân yêu nhất.

Trên trang cá nhân hôm 20/1, Lâm Vinh Hải chia sẻ một số hình ảnh tại tiệc sinh nhật của anh. Đón tuổi mới hạnh phúc, an yên bên các công chúa, hoàng tử của Hải. Hôm nay thực sự là một ngày hạnh phúc đối với Hải. Hải chỉ muốn nói rằng, qua những gì đã xảy ra thì những khoảnh khắc bình yên, ấm áp bên cạnh những người thân yêu, với Hải vậy là đủ. Không ít khán giả ngạc nhiên khi thấy Linh Chi cũng có mặt trong ngày nam vũ công đón tuổi mới. Trước đó cả hai đã tuyên bố chia tay nhau sau thời gian gắn bó. 

Trên trang cá nhân hôm 20/1, Lâm Vinh Hải đăng tải một số hình ảnh tại tiệc sinh nhật của anh. “Đón tuổi mới hạnh phúc, an yên bên các công chúa, hoàng tử của Hải. Hôm nay thực sự là một ngày hạnh phúc đối với Hải. Hải chỉ muốn nói rằng, qua những gì đã xảy ra thì những khoảnh khắc bình yên, ấm áp bên cạnh những người thân yêu, với Hải vậy là đủ”. Không ít khán giả ngạc nhiên khi thấy Linh Chi cũng có mặt trong ngày nam vũ công đón tuổi mới. Trước đó cả hai đã tuyên bố chia tay nhau sau thời gian gắn bó.

a

Linh Chi cũng chia sẻ ảnh thân thiết với Lâm Vinh Hải và gọi người yêu cũ là ‘cậu bạn tri kỷ’ trong ngày sinh nhật của anh’: “Hạnh phúc là những điều giản dị. Happy birthday cậu bạn tri kỷ. Chúc bạn thêm tuổi mới thành công, hạnh phúc, viên mãn hơn nhé”.

Ngoài Linh Chi và một số người bạn, con gái của Lâm Vinh Hải cũng có mặt. Cô bé Kỳ Kỳ ôm và thơm má ba thay cho lời chúc mừng. 

Ngoài Linh Chi và một số người bạn, con gái của Lâm Vinh Hải cũng có mặt. Cô bé Kỳ Kỳ ôm và thơm má ba thay cho lời chúc mừng.

a

Từ khi bố mẹ ly hôn, bé Kỳ Kỳ sống cùng với mẹ. Tuy nhiên, cô bé vẫn nhận được sự yêu thương, quan tâm từ bố.

a

Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải từng tiết lộ rằng, bé Kỳ Kỳ quấn ba nhiều hơn mẹ. “Hải biết cách chơi và chăm sóc Kỳ Kỳ. Hải sẵn sàng chơi những trò con nít với con nên Kỳ Kỳ rất quấn ba. Hải cũng khá nhiều con gái”.

a

Lâm Vinh Hải rất hạnh phúc khi trong ngày bước sang tuổi 29, anh được Linh Chi và một số người bạn tặng bánh, đồng thời trang trí căn phòng rất lung linh với nhiều nến, bóng bay.

a

Mặc dù không còn là tình nhân nhưng cặp đôi vẫn rất thân thiết. Mỗi lần gặp gỡ, Linh Chi đều chia sẻ hình ảnh cả hai hội ngộ trên Facebook.

a

Chuyện tình cảm của cặp đôi gặp phải chỉ trích lớn từ dư luận khi Linh Chi bị vợ cũ của Lâm Vinh Hải tố là người thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Sau hơn một năm hẹn hò, cả hai đã chia tay nhưng gần đây vướng tin đồn ‘nối lại tình xưa’ khi vẫn vui vẻ bên nhau. Khi được hỏi về chuyện hàn gắn với bạn gái cũ, Lâm Vinh Hải phủ nhận và cho biết, cả hai chỉ là bạn bè.

Thúy Anh

Theo Ngôi Sao