Hailey Baldwin có tiếng nói hơn Justin Bieber trong tình yêu

Tờ Us Weekly tiết lộ chân dài 21 tuổi được cho là người có tiếng nói hơn bạn trai nổi tiếng. Cụ thể, Hailey Baldwin kiểm soát mọi thứ trong quan hệ với Justin Bieber.

Nguồn tin của People cho biết ca sĩ Justin Bieber và vị hôn thê không quá vội vàng chuẩn bị hôn lễ. “Họ muốn tận hưởng thời kỳ đính hôn này”, nguồn tin mô tả.

Trước đó, theo tiết lộ từ nữ diễn viên Kim Basinger, bác dâu của Hailey Baldwin, ngày trọng đại của cặp sao 9X sẽ được tổ chức riêng tư và chỉ có sự tham gia của những người thân thiết.

Chân dài 21 tuổi được cho là người có tiếng nói hơn bạn trai. Theo tờ Us Weekly, Baldwin kiểm soát mọi thứ, kể cả trong quan hệ với Bieber. “Anh ấy thực sự lắng nghe và tin tưởng bạn gái”, người trong cuộc nói.

Hailey Baldwin là người có tiếng nói hơn đối phương trong mối quan hệ yêu đương.

Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ cặp ca sĩ, người mẫu đang suy nghĩ phương án khác cho ngày trọng đại của mình, sau khi nhận được thông tin nơi diễn ra lễ cưới sẽ không kịp hoàn tất việc trang trí trong mùa thu này.

“Họ là người cầu toàn và chỉ muốn đảm bảo lễ cưới của mình được hoàn hảo và đúng như ý muốn”, người thân cho biết.

Mới đây, chàng ca sĩ người Canada gây khó hiểu vì ôm mặt khóc rũ rượi bên cạnh Baldwin, sau khi cả hai dạo quanh thành phố New York bằng xe đạp.

Trả lời phỏng vấn tờ TMZ, giọng ca As Long As You Love Me giải thích đó là vì anh đang nghĩ đến vấn đề hôn nhân. “Có những ngày vui vẻ và những ngày buồn bã. Cuộc đời sẽ không thực tế nếu chẳng có ngày nào buồn”, Bieber chia sẻ.

Giọng ca Baby và chân dài 21 tuổi tuyên bố đính hôn hồi tháng 7, chỉ sau chưa đầy một tháng tái hợp. Thời gian này, các fan thường xuyên bắt gặp bộ đôi chăm chỉ thể hiện tình cảm dù ở bất cứ đâu, mặc sự soi mói của những người xung quanh.

Hailey Baldwin co tieng noi hon Justin Bieber trong tinh yeu hinh anh 2
Justin Bieber gây khó hiểu khi ôm mặt khóc rũ rượi.

Nếu gia đình Baldwin luôn lên tiếng ủng hộ chuyện yêu đương của cô với Bieber, thì mẹ ca sĩ người Canada, bà Pattie Mallette, có vẻ như không hài lòng với quyết định của con trai.

Từ lúc tin tức được lan rộng, bà Mallette một mực giữ im lặng. Đáng chú ý, trên mạng xã hội Twitter, bà đã xóa đi dòng mô tả tiểu sử có nội dung: “Vâng, Justin Bieber là con trai của tôi. Tôi còn có nhiều năng lực tuyệt vời khác ngoài việc là mẹ của thằng bé haha! Thật đấy”.

Chưa hết, Mallette còn nhấn thích một bài viết có quan điểm không đồng tình về vấn đề kết hôn vội của các cặp đôi trẻ. Động thái này cũng được cho là gián tiếp thể hiện thái độ phản đối của mẹ Bieber trong chuyện kết hôn của con trai.

Quốc Minh

Theo Zing