Vy Oanh da diết khi ‘Yêu lại người hôm qua’

  • Ca sĩ Vy Oanh vừa chia sẻ MV Yêu lại người hôm qua đầy tâm trạng và hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính.

Vy Oanh da diết khi 'Yêu lại người hôm qua' - Hình 1

Vy Oanh vừa cho ra mắt MV Yêu lại người hôm qua một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường. Đây là sản phẩm mà Vy Oanh rất tâm huyết sau suốt một ít xuất hiện trong các sự kiện và hoạt động biểu diễn.

Vy Oanh da diết khi 'Yêu lại người hôm qua' - Hình 2Vy Oanh luôn dịu dàng trong tất cả các MV. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trong năm qua cô dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình, kinh doanh riêng về spa và các dự án của gia đình.

“Thực sự bản thân cũng rất nhớ nghệ thuật nhưng quỹ thời gian không nhiều, Vy Oanh cố gắng chọn lọc các chương trình phù hợp và phát hành MV để thoả lấp nỗi nhớ.

Nếu nói Vy Oanh rời khỏi nghệ thuật thì cũng không đúng vì Oanh vẫn hoạt động chứ không rời đi đâu cả, chỉ là mình sắp xếp mọi thứ để phù hợp với cuộc sống hiện tại”, Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh da diết khi 'Yêu lại người hôm qua' - Hình 3Hiện tại cô dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là đi hát. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Việc lùi âm nhạc sau các ưu tiên khác trong cuộc sống của Vy Oanh cũng khiến nhiều người nuối tiếc bởi cô từng là gương mặt nổi bật với nhiều sản phẩm âm nhạc đầu tư khi thị trường MV vừa mới manh nha: Đồng xanh, Fly…

Vy Oanh cho biết đến thời điểm này cô không còn áp lực về việc phải đầu tư một sản phẩm để đời và thay vào đó thì nữ ca sỹ muốn đầu tư một cách chừng mực nhưng là sản phẩm cô có thể nghe đi nghe lại. Vy Oanh cũng chia sẻ về việc hoạt động nghê thuât trong đời sống riêng:

“Ông xã khi thấy tôi ra sản phẩm thường sẽ like sản phẩm hay chúc mừng chứ bàn sâu hơn thì anh không vì tôn trọng quyết định của vợ.

Nếu nói về việc anh ủng hộ hay không thì không hẳn, anh không cấm cản. Bản thân Vy Oanh sẽ tự biết trách nhiệm của mình trong khoảng thời gian này. Bây giờ mình đã có gia đình và cũng đã trải qua khoảng thời gian tự do thăng hoa trong nghệ thuật trước đó nên hiện tại Vy Oanh cân bằng giữa mọi thứ”.

Vy Oanh da diết khi 'Yêu lại người hôm qua' - Hình 4Sản phẩm âm nhạc của cô giờ không thật khủng nhưng lại đi vào chiều sâu hơn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cho đến giờ, con đường của Vy Oanh luôn riêng biệt, cô không quá quan tâm đến việc chạy đua theo lượt xem, top xu hướng, bởi với cô hiện tại âm nhạc được thể hiện thoải mái, nhẹ nhàng và chỉ là theo đam mê của bản thân.

Vy Oanh từng học Nhạc viện TP.HCM, ngoài đi hát, cô mở kênh YouTube dành cho thiếu nhi cũng như kinh doanh thời trang, spa cho mẹ và bé.

Nữ ca sỹ được nhiều người ngưỡng mộ vì một gia đình viên mãn, hạnh phúc.

NAM THANH

Theo plo.vn