Vừa ra Tết, Hoàng Thùy Linh đã được ‘lì xì’ lớn với MV ‘Để Mị nói cho mà nghe’

  • Một năm mới đã được khởi đầu theo cách vô cùng suôn sẻ với cô ‘Mị’ Hoàng Thùy Linh.

Trong một năm vừa qua, Hoàng Thùy Linh là gương mặt nổi bật của làng nhạc Việt khi liên tiếp thành công với những MV đặc sắc như Để Mị nói cho mà nghe, Duyên Âm, Tứ Phủ. Đặc biệt, album Hoàng ra mắt sau nhiều năm im ắng đã trở thành cú nổ lớn của Vpop năm 2019, ‘gom’ về nhiều thành tích khủng và thành công khẳng định vị thế riêng biệt Hoàng Thùy Linh giữa nền âm nhạc Việt Nam.

Vừa ra Tết, Hoàng Thùy Linh đã được lì xì lớn với MV Để Mị nói cho mà nghe - Hình 1

Bên cạnh những thành tích riêng cho bản thân, Hoàng Thùy Linh còn góp phần thúc đẩy phong trào cải biên văn học cho Vpop năm 2019.

Mới đây, sau khi mùa Tết Canh Tý 2020 vừa kết thúc, Hoàng Thùy Linh đã nhận được ‘lộc’ cực đặc biệt: MV Để Mị nói cho mà nghe chính thức cán mốc 100 triệu view sau 7 tháng ra mắt, trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của cô nàng đạt được thành tích khủng này.

Vừa ra Tết, Hoàng Thùy Linh đã được lì xì lớn với MV Để Mị nói cho mà nghe - Hình 2

MV Để Mị nói cho mà nghe được phát hành vào tháng 6/2019 và nhanh chóng trở thành hiện tượng mới trong làng nhạc nhờ giai điệu truyền thống kết hợp với hương vị EDM đầy hiện đại, mang tính mới mẻ. Không chạy theo xu hướng MV drama ‘cẩu huyết’ với tình tay ba tay tư hay chuyện yêu đương LGBT vốn đang thu hút khán giả, Để Mị nói cho mà nghe khắc họa một ‘vũ trụ văn học’ riêng với những nhân vật quen thuộc như Mị (trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ), Chị Dậu (tác phẩm Tắt Đèn), Lão Hạc (tác phẩm Lão Hạc)…

Để Mị nói cho mà nghe – Hoàng Thùy Linh

Để Mị nói cho mà nghe, Duyên Âm, Tứ Phủ đều là những bài hát nằm trong album Hoàng và cực kỳ thành công khi làm MV riêng. Vì vậy, hy vọng với thành tích mới nhất này, Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục mang đến những MV thú vị cho Em Đây Chẳng Phải Thúy Kiều, Kẻ Cắp Gặp Bà Già… để chiều lòng người hâm mộ.

Theo Kkura/Baodatviet.vn