Vừa hội ngộ anh em, cựu main vocal Wanna One Jaehwan đã rục rịch chuẩn bị comeback với ‘người bí mật’

– Các fan không khỏi vui mừng trước thông tin này của Jaehwan.

Vừa qua, người hâm mộ nhóm nhạc Wanna One đã rất vui mừng khi ngày kỉ niệm 2 năm debut các thành viên đã cùng nhau hội tụ để chúc mừng. Và niềm vui của các fan lại tiếp tục được nhân đôi khi mới đây, giọng ca chính Kim Jaehwan đã có dấu hiệu rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình.

Vừa hội ngộ anh em, cựu main vocal Wanna One Jaehwan đã rục rịch chuẩn bị comeback với người bí mật-1

Cựu main vocal Jaehwan (Wanna One) đang chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Theo đó, cựu main vocal Jaehwan (Wanna One) đang chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới toanh gửi đến người hâm mộ bằng cách đăng tải thông tin lên mạng xã hội. Đặc biệt hơn, trong sản phẩm âm nhạc lần này, anh chàng tiết lộ sẽ kết hợp cùng một người bí mật vô cùng đặc biệt mang đến một ca khúc ấn tượng. Được biết ca khúc được Jaehwan dự kiến cho “ra lò” vào khoảng cuối tháng 8 năm nay.

Vừa hội ngộ anh em, cựu main vocal Wanna One Jaehwan đã rục rịch chuẩn bị comeback với người bí mật-2Anh chàng Jaehwan.

Trước thông tin Jaehwan (Wanna One) đang chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới toanh, công ty chủ quản Swing Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận việc này. Đại diện Swing Ent cho biết: “Kim Jaehwan đúng thật đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể tiết lộ người mà anh chàng sẽ hợp tác”. Các fan đã vô cùng tò mò về nhân vật đặc biệt mà anh chàng chuẩn bị hợp tác, có người còn đoán rằng biết đâu đó sẽ là một thành viên khác của Wanna One.

Vừa hội ngộ anh em, cựu main vocal Wanna One Jaehwan đã rục rịch chuẩn bị comeback với người bí mật-3Các fan cũng đã rất trông ngóng danh tính người kết hợp cùng Jaehwan sắp đến.

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ anh chàng Kim Jaehwan trong những hoạt động sắp tới nhé!

Theo Saostar