Vũ Ngọc Anh rưng rưng khóc khi chia tay ‘Bước nhảy hoàn vũ’

Người đẹp phim ‘Quyên’ cùng người mẫu Minh Trung dừng bước vì có số điểm thấp.

Sau khi Trang Pháp tạm rút khỏi cuộc thi và Thuận Nguyễn bị loại, mùa thứ 7 của Bước nhảy hoàn vũ chỉ còn 10 thí sinh. Trong đêm thi tối 12/3, họ cùng nhau thi tài ở chủ đề các điệu nhảy Standard. 4 huấn luyện viên Khánh Thi, Chí Anh, Trần Ly Ly và Hồng Việt cùng nhau ngồi ghế nóng tuần này, thay vì có giám khảo khách mời như hai show trước.

Minh Trung khiến không ít khán giả bất ngờ với màn giả gái trong tiết mục mở màn có tên Tân quý phi say rượu. Nam người mẫu xuất hiện trong tạo hình phi tần xinh đẹp, được vua sủng ái hết mực. Nàng phi tần lắm mưu mô, quyết không nhượng bộ với Hoàng hậu trong cuộc chiến tranh giành tình yêu thương của nhà vua.

Minh Trung khiến không ít khán giả bất ngờ với việc giả gái trong tiết mục mở màn có tên ‘Tân quý phi say rượu’. Nam người mẫu xuất hiện trong tạo hình phi tần xinh đẹp, được vua sủng ái hết mực.

Nàng phi tần lắm mưu mô, quyết không nhượng bộ với Hoàng hậu trong cuộc chiến tranh giành tình yêu thương của nhà vua.

Nàng phi tần lắm mưu mô, quyết không nhượng bộ với Hoàng hậu trong cuộc chiến tranh giành tình yêu thương của nhà vua.

ST (nhóm 365) lại kể câu chuyện về trại dưỡng lão dành cho các nghệ sĩ khi về già qua bài nhảy có tên Tằm vương tơ. Anh vào vai nam nghệ sĩ hồi tưởng lại vinh quang của thời vàng son.

ST (nhóm 365) lại kể câu chuyện về nỗi lòng của những người nghệ sĩ già tại trại dưỡng lão qua bài nhảy có tên ‘Tằm vương tơ’. Anh vào vai nam nghệ sĩ cải lương hồi tưởng lại vinh quang của thời vàng son.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-3

Mặc dù nhảy điệu Slow Foxtrot nhưng vì sử dụng nhạc cải lương nên tiết mục giống như bài múa đương đại.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-4

Đánh giá về tiết mục của Minh Trung, các giám khảo có chung ý kiến, bài thi mang tính giải trí cao và sáng tạo. Tuy nhiên, nam người mẫu chưa tốt về kỹ thuật khi cùng lúc nhảy cả phần nữ và phần nam. Anh chỉ được tổng điểm 35 từ 4 giám khảo.

Riêng ST, vì xuất thân từ dân múa nên những động tác của anh khá mềm mại. Dẫu vậy, diễn xuất nội tâm của nam ca sĩ chưa đủ cảm xúc để lột tả về nỗi cô đơn của người nghệ sĩ cải lương già khi hồi tưởng lại thời vàng son. Ban giám khảo chấm cho anh được 35,5 điểm.

Thí sinh tiếp theo là diễn viên Diệu Nhi. Cô kể lại câu chuyện về cô nàng Lọ Lem với giấc mơ ngọt ngào được khiêu vũ cùng Hoàng tử qua điệu Quickstep.

Thí sinh tiếp theo là diễn viên Diệu Nhi. Cô kể lại câu chuyện về cô nàng Lọ Lem với giấc mơ ngọt ngào được khiêu vũ cùng Hoàng tử qua điệu Quickstep và Valse nhanh.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-6

Nhận xét về Diệu Nhi, giám khảo Khánh Thi cho rằng, cô đã làm tròn vai cả về kỹ thuật lẫn cảm xúc khi thể hiện rõ ý tưởng về nhân vật cô bé Lọ Lem. Tuy nhiên, đáng tiếc là phần cuối, độ bật, duỗi của chân Diệu Nhi hơi đuối khiến Trần Ly Ly tiếc nuối. Bài thi của học trò trong team Chí Anh có được tổng điểm khá cao 37,5.

Lâm Chi Khanh tiếp tục lấy chính cuộc đời của mình để làm ý tưởng dàn dựng bài nhảy trong liveshow 3. Sau quyết định chuyển đổi giới tính, cô phải trải qua cơn phẫu thuật đau đớn và khi tỉnh dậy, cô chịu đựng nổi giày vò về thể xác. Trên nền nhạc ca khúc Nếu em được lựa chọn, Lâm Chi Khanh nhảy Slow Valse đầy cảm xúc.

Lâm Chi Khanh tiếp tục lấy chính cuộc đời của mình để làm ý tưởng dàn dựng bài nhảy trong liveshow 3. Sau quyết định chuyển đổi giới tính, cô phải trải qua cơn phẫu thuật đau đớn và khi tỉnh dậy, cô chịu đựng nổi giày vò về thể xác. Trên nền nhạc ca khúc ‘Nếu em được lựa chọn’, Lâm Chi Khanh nhảy Slow Valse đầy cảm xúc.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-8

4 vị giám khảo đều xúc động trước câu chuyện cuộc đời của Lâm Chi Khanh. Mặc dù tiết mục có nội dung và ca sĩ chuyển giới đã nhảy Valse chậm nhiều nhưng vì tố chất cơ thể nên cô vẫn chưa làm tốt phần kỹ thuật. Đôi lúc, Lâm Chi Khanh vẫn nhảy hơi run và không vững vàng. Cô chỉ được 35,5 điểm.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-9

Không trưng trổ như đêm thi trước, ở liveshow tối nay, Hồng Quế tập trung vào bài thi lột tả sự sâu lắng, tinh tế. Hai điệu Valse và Tango được cô kết hợp khá ăn ý và mượt mà.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-10

Trần Ly Ly, người hướng dẫn trực tiếp Hồng Quế cho biết, chân dài là một thí sinh đầy mâu thuẫn. Khi lên sân khấu, cô đong đầy cảm xúc và đạt được sự thăng hoa đỉnh điểm. Dù vậy, kỹ thuật khiêu vũ của cô thì chưa hoàn thiện. Với riêng giám khảo Hồng Việt, đây là một tiết mục dàn dựng hay và Hồng Quế đã rất tiến bộ so với những đêm thi trước. Bài thi của Hồng Quế được số điểm cao 38.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-11

Jennifer Phạm đội tóc giả bạch kim, trang điểm đậm khi hoá thân vào cô đào nóng bỏng trên nền nhạc ‘I’m a good gir’. ‘Bà mẹ hai con’ kể câu chuyện về nữ nghệ sĩ toả sáng trên sân khấu Broadway.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-12

Giám khảo Trần Ly Ly đánh giá, phần đầu Jennifer Phạm nhảy rất sung sức nhưng khi bắt cặp với bạn diễn ở phần tango, cô chưa chuẩn về kỹ thuật chân. Tiết mục còn dàn trải, chưa có điểm cao trào cuốn hút người xem. Dẫu vậy, cô vẫn có số điểm khá cao 37,5.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-13

Vũ Ngọc Anh dịu dàng như thiếu nữ Huế khi diện áo dài tím trong bài Slow Foxtrot và Valse. 

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-14

Khánh Thi cho rằng, động tác standard của Vũ Ngọc Anh chuẩn, phần khung, dáng ổn, nhưng nó chưa đủ để khán giả xem có thể thấm sâu vào tim. Cô được giám khảo cho tổng điểm 37.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-15

Khả Ngân mang đến một tiết mục thuần dance sport với điệu tango bốc lửa và quyết liệt.

a

Giám khảo Chí Anh đánh giá rất cao tiết mục khiêu vũ này của Khả Ngân bởi cô không có bất cứ chiêu trò gì. Đây cũng là bài thi có số điểm cao nhất trong liveshow với 39 điểm.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-17

Khánh My sử dụng câu chuyện trong bộ phim ‘Em là bà nội của anh’ để dàn dựng bài thi với hai điệu Valse và Quickstep. Ở phần đầu, cô hoá trang thành bà già vụng về, nhảy hụt hơi.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-18

Ở nhạc Quickstep, Khánh My trở về với hình ảnh trẻ trung, gợi cảm của cô gái tuổi đôi mươi. Trên nền nhạc ‘Ô mê ly’, cô có những bước nhảy nhịp nhàng, vui tươi.

Đánh giá về Khánh My, giám khảo Khánh Thi tỏ ra ‘bái phục’ khả năng nhập vai cụ già của nữ diễn viên. Tuy nhiên, cô kỳ vọng, Khánh My sẽ trau chuốt hơn về phần khung, dáng. Bài thi có tổng điểm 39, bằng với Khả Ngân.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-19

Mlee không còn cá tính mà dịu dàng khi làm cô gái Bắc Bộ mặc yếm đào, trong bài Valse kết hợp múa dân gian. Trên nền nhạc ‘Bèo dạt mây trôi’, bạn gái Cường Seven có những động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-20

Nói về học trò, Khánh Thi cảm thấy hạnh phúc bởi từ một cô gái Hiphop, Mlee đã làm cô gái Bắc Bộ rất mượt mà. Khánh Thi không chê học trò ở bất cứ điểm gì. Giám khảo Hồng Việt cũng bày tỏ sự khâm phục dành cho nỗ lực của Khánh Thi đã bỏ ra cho học trò. Bài thi được tổng điểm 37.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-21

Kết quả đêm thi, Khánh Thi là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trong tuần qua. Cô cùng team Hồng Việt với hai thí sinh Jennifer Phạm và Lâm Chi Khanh đều có số điểm an toàn.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-22

Team của Khánh Thi và Trần Ly Ly có số điểm quy đổi thấp nên cả hai buộc phải đưa ra quyết định sẽ loại thí sinh của đội mình. Kiện tướng dance sport đã rưng rưng nước mắt công bố chia tay Vũ Ngọc Anh.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-23

Người đẹp phim ‘Quyên’ có ưu điểm về gương mặt biểu cảm và khả năng diễn xuất, nhưng kỹ thuật khiêu vũ của cô còn non kém.

vu-ngoc-anh-rung-rung-khoc-khi-chia-tay-buoc-nhay-hoan-vu-24

Ở team Trần Ly Ly, nữ giám khảo đã quyết định loại Minh Trung.

Quỳnh Như
Ảnh: Maison de bil

Theo Ngôi Sao