Vũ Hà, Long Nhật ‘quậy’ tưng bừng cùng dàn sao trẻ

Hai ca sĩ gạo cội mặc trẻ trung, xuất hiện tại buổi tiệc cảm ơn của đoàn phim ‘Biệt đội 1 0 2’, tối 10/8.

vu-ha-long-nhat-quay-tung-bung-cung-dan-sao-tre

Tối qua, Vũ Hà và Long Nhật là hai khách mời dự ‘Thank you party’ của đoàn phim web drama ‘Biệt đội 1 0 2’ tại TP HCM. Đều đã ở ngưỡng 50 tuổi, hai ca sĩ trông vẫn rất trẻ trung, nhất là Vũ Hà – người có phong cách ăn mặc sành điệu như người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng.

vu-ha-long-nhat-quay-tung-bung-cung-dan-sao-tre-1

Vũ Hà, Long Nhật hội ngộ diễn viên Cát Tường (trái) và Khả Như.

vu-ha-long-nhat-quay-tung-bung-cung-dan-sao-tre-2

Long Nhật tình cảm ôm đồng nghiệp Cát Tường. Cát Tường từng đoạt giải Tiếng hát truyền hình TP HCM nhưng lại thành công trong lĩnh vực diễn xuất.

vu-ha-long-nhat-quay-tung-bung-cung-dan-sao-tre-3

Trong dự án web drama ‘Biệt đội 1 0 2’, Cát Tường là diễn viên khách mời, còn Khả Như nằm trong nhóm tác giả biên soạn kịch bản.

vu-ha-long-nhat-quay-tung-bung-cung-dan-sao-tre-4

Long Nhật chụp ảnh cùng 5 diễn viên chính của phim. Từ trái qua: Tùng Anh, Đàm Phương Linh, Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm và Quốc Anh.

vu-ha-long-nhat-quay-tung-bung-cung-dan-sao-tre-5

Vũ Hà, Cát Tường ‘quậy’ tưng bừng cùng các diễn viên trẻ.

vu-ha-long-nhat-quay-tung-bung-cung-dan-sao-tre-6

Phim có 15 tập, lấy cảm hứng từ những scandal của showbiz. Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn, còn êkíp T Production sản xuất. Phim sẽ phát sóng trên một số kênh truyền hình vào đầu tháng 9 tới.

vu-ha-long-nhat-quay-tung-bung-cung-dan-sao-tre-7

Mỗi tập phim có thời lượng 30 phút. Các nội dung sẽ được phim chuyển tải một cách chân thật và vui nhộn trong 15 tập như: Phim giả tình thật, Chân dài và đại gia, Chuyện chèn ép, Chuyện chơi ngải, Chuyện đồng tính, Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… Dự kiến bộ phim có sự tham gia của 20 nghệ sĩ khách mời như: Lý Hùng, Hồ Ngọc Hà, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Tường, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Long Nhật, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, Sĩ Thanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lê Dương Bảo Lâm, Đàm Quang Phúc, Tiến Công, Phương Lan, nhóm Monstar, Juun Đăng Dũng, Trọng Tài.

Ảnh: Đại Ngô team

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao