Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng

Vợ Tuấn Hưng là một trong những nhân vật được nhiều khán giả quan tâm vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp dù đang mang bầu ở những tháng cuối. Hầu hết phụ nữ khi mang bầu đều có làn da thay đổi, thường là xấu đi rất nhiều so với thời con gái. Chỉ khoảng 10% số người cho biết da họ đẹp lên khi mang thai. Số còn lại cùng chung cảnh ngộ “bà bầu xấu xí”. Thế nhưng rất nhiều sao Việt khi mang bầu vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp thậm chí làn da vẫn láng mướt rất đáng ngưỡng mộ. Trong đó phải kể đến các người đẹp như Thu Hương, bà xã của ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ May A hay người đẹp Ngọc Thạch. Mới đây, hình ảnh hiếm hoi của vợ ca sĩ Tuấn Hưng trên khán đài đã lọt vào ống kính phóng viên. Dù với bụng bầu khá lớn, nặng nề nhưng Thu Hương vẫn xinh đẹp và giản dị hết sức. Cô vẫn khoe được làn da hồng mịn màng như thời con gái, gương mặt cũng không có mấy sự thay đổi dù Thu Hương trang điểm rất nhẹ nhàng.

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 1 Dù đang mang bầu khá to và nặng nề…

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 2 Thu Hương (bên trái ảnh) vẫn giữ được làn da mịn màng.

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 3

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 4

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 5

Cũng giống như Thu Hương, MayA và Ngọc Thạch không ngần ngại khoe nhan sắc hoàn hảo dù đang mang thai. Cả hai người đẹp thậm chí còn ‘mỡ màng’ quyến rũ hơn nhiều khi chuẩn bị sinh hạ quý tử. Dường như việc có bầu không làm ảnh hưởng gì đến nhan sắc vốn đã ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của những kiều nữ này.

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 6 Ngọc Thạch rạng rỡ bên chồng dù mang bầu khá lớn…

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 7 Dường như Ngọc Thạch còn đẹp hơn lên sau khi có bầu.

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 8

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 9 MayA vẫn khoe nhan sắc hoàn hảo dù bị nghi ngờ mang thai cho đại gia.

Vợ Tuấn Hưng bầu to xuất hiện với làn da mịn màng - 10 Nếu nhìn làn da và gương mặt cô, khó ai biết rằng MayA có bầu hay không vì cô vẫn xinh đẹp, quyến rũ như trước kia.

Thông thường khi mang bầu các chị em sẽ gặp phải các vấn đề như: Nám da, đây là hiện tượng khá phổ biến khi mang thai, có khoảng 50% mẹ bầu mắc phải. Nguyên nhân được cho là do hormone estrogen và progesterone khi mang bầu sẽ kích thích các tế bào hắc tố melanin khiến da trở nên đen sạm; Da khô ngứa, nguyên nhân được cho là khi bụng bầu lớn lên sẽ làm da bị căng và rạn. Điều này sẽ khiến mẹ bầu khó chịu, khô rát và ngứa; Mụn trứng cá, nếu da bạn đã bị mụn thì tình trạng này sẽ càng tồi tệ hơn khi mang bầu. Những hormon trong cơ thể bạn gia tăng khiến tuyến bã nhờn tiết thêm dầu và sẽ gây nên mụn… Với rất nhiều vấn đề về da như vậy, bạn cần thận trọng khi tự làm đẹp bởi mỗi vấn đề lại cần có phương pháp khác nhau để không ảnh hưởng tới sức khỏe của bà mẹ.

Julia

Theo Eva