Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bị fan cuồng của chồng chửi bới

“Fan của anh Hiếu yêu thần tượng mù quáng đã bất chấp, dùng lời lẽ cay độc với tôi”, hotgirl Ivy chia sẻ.

Hot girl Ivy được biết đến là vợ cũ của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, sau sự cố lộ ảnh cưới từ 3 năm trước tràn lan trên internet.

vo cu ho quang hieu bi fan cuong cua chong chui boi hinh anh 1

Ivy và Hồ Quang Hiếu bí mật kết hôn 3 năm trước

Kể từ sau khi chuyện kết hôn được công bố, ngôi sao sinh năm 1992 phải chịu nhiều áp lực từ dư luận, trong đó có cả những lời xúc phạm từ fan cuồng của chồng cũ.

Fan Hồ Quang Hiếu chửi rủa mắng tôi tục tĩu

– Sau khi bị lộ chuyện cưới xin với Hồ Quang Hiếu cách đây 3 năm, tâm trạng chị hiện giờ thế nào?

Tôi dường như phải đối mặt với tất cả một lần nữa. Tôi bị mất ngủ kiệt quệ.. Cũng an ủi vì tôi còn có gia đình cho tôi những lời động viên rất ý nghĩa nên tinh thần tôi có lạc quan hơn.

– Chuyện kết hôn và ly hôn với Hồ Quang Hiếu ảnh hưởng ra sao tới cuộc sống hiện tại của chị?

Có lẽ ảnh hưởng lớn nhất là việc tôi mang tiếng một đời chồng và bị nhiều người soi mói hơn.

– Nghe nói fan của Hồ Quang Hiếu đã có nhiều ứng xử không hay với chị sau khi chị công bố chuyện đám cưới. Cụ thể của tin đồn này là gì vậy?

Fan anh ấy chửi rủa mắng tôi tục tĩu, vào facebook của tôi nói những lời rất khó nghe trong khi các bạn ấy đều là thiếu nhi nhỏ tuổi. Thậm chí tôi nhiều khi khóc không ngừng được khi đọc những dòng tin các bạn ấy khủng bố tôi trong giai đoạn bị lộ ảnh cưới.

Tôi không hiểu tại sao fan của anh Hiếu chỉ vì yêu thần tượng của mình một cách mù quáng mà bất chấp, dùng lời lẽ cay độc để nói về một người mà các bạn chưa hề được tiếp xúc hay biết về người đó thế nào. Hay các bạn ấy đang bị ai đó dắt mũi? Hay đó là “văn hóa thần tượng” bây giờ?

– Sau khi ly hôn, mối quan hệ giữa chị và gia đình nhà chồng cũ ra sao?

Chúng tôi vẫn bình thường, cũng có lần người lớn hai bên có ý định hỏi han hàn gắn chúng tôi nhưng thực sự tôi còn quá ám ảnh cuộc sống trước đây. Nếu một ngày nào đó anh nhận ra được giá trị cuộc sống thì có thể sẽ tuỳ duyên.

– Sau sự kiện “một đêm nổi tiếng” chỉ vì những bức hình cưới xưa cũ, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ những gì với chị?

Tôi mất ngủ từ khi sự việc xảy ra. Tình trạng này từng xảy ra khi chúng tôi chia tay, và tôi bỏ về nhà mẹ đẻ ở. Và giờ thì nó đang lại lặp lại. Và cũng giống như lần trước, anh Hiếu chọn cách im lặng.

Tôi từng trải qua chuyện chồng mình ngoại tình

vo cu ho quang hieu bi fan cuong cua chong chui boi hinh anh 2

“Đàn ông 99% đều ngoại tình” – Ivy nhận xét sau những gì cô trải qua

– Là phụ nữ từng lập gia đình, chị nghĩ sao nếu chồng mình ngoại tình?

Không phải nghĩ mà đã là sự thật. Phụ nữ nên tập cho mình bản lĩnh và sáng suốt để đối diện với điều ấy. Đàn ông 99% ngoại tình. Họ không nói ra nhưng trong tư tưởng chắc chắn sẽ có.

Ngoại tình không chỉ xảy ra trong showbiz Việt đâu, các gia đình bình thường cũng vậy bởi đó là vấn đề chung của xã hội bây giờ. Khi cuộc sống quá nhanh, người ta ít khi nhìn lại đằng sau lắm.

– Cảm giác của chị ra sao khi thay vì gọi Ivy, người ta gọi chị là “vợ cũ Hồ Quang Hiếu”? 

Tôi chỉ muốn mọi người nhớ đến tên tôi, nhưng giờ chắc khó để họ thay đổi vì đó là sự thật.

– Là người mẫu ảnh, ca sĩ nhưng đến nay sự nghiệp nghệ thuật của chị chưa phát triển như mong muốn. Chị sẽ đổi mới bản thân theo hướng nào trong tương lai?

Tôi vẫn kinh doanh, còn nghệ thuật chỉ là đam mê. Mà đam mê thì khi nào bộc phát còn tuỳ thuộc vào cảm hứng của tôi.

vo cu ho quang hieu bi fan cuong cua chong chui boi hinh anh 3

Ivy giải thích về việc đi hát ở bar

Tôi không phải là ca sĩ như một số thông tin đăng tải. Tôi vẫn là diễn viên, người mẫu quảng cáo cho các tạp chí và nhãn hàng.

Hình ảnh tôi hát trên sân khấu ở quán bar đó chỉ là lần hiếm hoi tôi nhận lời đến quán bar, beer club với mục đích giao lưu với các bạn trẻ. Để đáp ứng sự yêu cầu nhiệt tình của các bạn, tôi hát một bài tặng khán giả hôm đó thôi chứ không thường xuyên. Bản thân tôi cũng ngưng các hoạt động từ khi cưới anh Hiếu rồi.

Thủy Nguyên

Theo Dân Việt