Vợ cũ Hồ Quang Hiếu: ‘Anh thường dùng những lời lẽ hạ thấp tôi’

Hotgirl Ivy – vợ cũ của Hồ Quang Hiếu nhận lời chia sẻ về lý do ly hôn từ gần 3 năm về trước.

– Mấy ngày vừa qua, chị trở thành tâm điểm của truyền thông lẫn dư luận khi hình ảnh đám cưới của chị và Hồ Quang Hiếu vài năm trước bị lộ, cảm giác của chị về chuyện này như thế nào?

Những ngày vừa qua là chuỗi ngày kinh khủng của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến một ngày hình ảnh của mình lại ngập tràn trên báo chí, trang cá nhân đông đảo khán giả gửi tin nhắn và chia sẻ. Thực sự tôi rất mệt mỏi và thức trắng nhiều đêm liền vì rất áp lực. Gia đình tôi rất giận tôi, đặc biệt là bà tôi vì vừa thương vừa xót cháu. Đến nay, khi mọi chuyện dần lắng xuống, tôi đã ổn định lại tinh thần hơn.

 – Có phải phía chị là người đã tung những hình ảnh này ra ngoài?

Bản thân tôi nghĩ rằng, tôi biết mình đang ở đâu và đang làm gì đúng, gì sai. Nếu tôi muốn tung thì đã tung từ lâu chứ không đợi đến gần ba năm sau rồi mới làm chuyện này. Bản thân tôi không phải là người của showbiz, tôi muốn làm doanh nhân nên cũng không có mưu cầu nổi tiếng theo hướng tiêu cực này.

vo cu ho quang hieu: "anh thuong dung nhung loi le ha thap toi" - 1

Ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và Ivy.

– Cũng từng hoạt động showbiz, tại sao trước đây chị không hề nhắc đến ca sĩ Hồ Quang Hiếu, chị có nghĩ nếu công khai thì sự nghiệp chị đã thăng tiến hơn?

Tính tôi trước giờ thẳng thắn, tôi cũng hoạt động showbiz và gặp khá nhiều khó khăn nhưng tôi cũng luôn tự mình đi lên chứ không dùng chiêu trò PR để tiến thân. Bản thân tôi luôn nghĩ cho chồng tôi lúc đó nên tôi giữ lại những gì riêng tư và không muốn chia sẻ ra ngoài.

– Nếu không ngại chia sẻ chuyện riêng tư, chị có thể nói lý do chia tay với Hồ Quang Hiếu?

Thời điểm đó tôi còn quá non nớt, tôi không nghĩ rằng yêu và kết hôn lại có quá nhiều bỡ ngỡ, khó khăn đến vậy. Tôi chỉ nghĩ mình yêu người nào thì sẽ cưới người đó làm chồng. Anh Hiếu nhiều lần to tiếng và nặng lời khiến tôi bị tổn thương nặng nề. Anh thường đi diễn xa và chẳng quan tâm gì đến tôi ở nhà một mình sống ra sao. Nhưng chỉ cần tôi ra ngoài mà anh gọi điện thoại về và tôi không có nhà là anh giận tôi.

vo cu ho quang hieu: "anh thuong dung nhung loi le ha thap toi" - 2

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2013 nhưng rất kín đáo và ít người biết.

Một thời gian, cả hai cùng “chiến tranh lạnh”, tôi trở về nhà ba mẹ đẻ để khuây khỏa nỗi buồn nhưng anh Hiếu cũng không hài lòng. Anh muốn tôi không tham gia showbiz vì thời điểm đó tôi cũng khá hot khi tham gia khá nhiều MV của các nghệ sĩ. Thay vì khuyên bảo và thuyết phục tôi thì anh thường dùng những lời lẽ hạ thấp tôi khiến tôi đang là một người có ích dần trở thành người vô dụng và tự ti.

– Hiện giờ, mối quan hệ của chị và chồng cũ như thế nào?

Hiện tại tôi và anh Hiếu vẫn là bạn bình thường, không quá thân nhưng cũng không phải đến nỗi không nhìn mặt nhau.

– Có bao giờ chị hối hận với cuộc hôn nhân này?

Tôi chưa bao giờ hối hận vì những gì mình quyết định. Ai đến với nhau cũng đều là một cái duyên, có lẽ duyên chúng tôi đến đó nên tôi và anh Hiếu chỉ yêu nhau, sống từng đó với nhau.

– Cuộc sống hiện tại của chị như thế nào?

Hiện tôi kinh doanh với gia đình, tôi hy vọng tương lai sẽ trở thành doanh nhân hơn là một người nổi tiếng.

vo cu ho quang hieu: "anh thuong dung nhung loi le ha thap toi" - 3

Nhan sắc của Ivy, vợ cũ nam ca sĩ

Cố Hải

Theo Eva