Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim “Trở về 3”

Nữ đạo diễn và biên kịch Châu Thổ không nhận một đồng cát-sê vì phim “Trở về 3” bị lỗ nặng. Sáng nay (10/10), ê-kíp thực hiện bộ phim Trở về 3 của nữ đạo diễn Việt Trinh đã có buổi họp mặt fan hâm mộ tại TP.HCM. Đây là một trong số những bộ phim truyền hình đang được công chúng quan tâm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả kể từ khi lên sóng. Mặc dù đến khá muộn vì bận công việc, nhưng sự góp mặt của Việt Trinh vẫn thu hút sự chú ý hơn cả. Nữ đạo diễn mặc chiếc váy ánh kim được thiết kế sang trọng, khéo léo khoe vẻ đẹp gợi cảm “gái một con”. So với thời điểm vừa kết thúc quá trình quay phim Trở về 3Huyền thoại tím bị chê hốc hác vì áp lực làm đạo diễn, Việt Trinh giờ đã hoàn toàn lấy lại được sắc vóc tươi trẻ và vẻ đẹp rạng ngời. Tại buổi giao lưu, Việt Trinh đã chia sẻ khá nhiều về những vất vả và cực nhọc của ê-kíp thực hiện hai bộ phim này. Riêng với phim Trở về 3, nữ đạo diễn khiến nhiều người cảm động khi thú nhận sự thật hãng phim của cô đã chịu thua lỗ rất nặng. Nguyên nhân được giải thích là bởi dự án Trở về 3 ban đầu nhận được rất nhiều nhà tài trợ khi phim có kế hoạch quay 21 ngày tại Thái Lan với chi phí rất lớn. Tuy nhiên, đến khi sản phẩm phim hoàn thành thì có một số nhà tài trợ bỗng dưng rút lui nên khiến nhà sản xuất phải chịu lỗ. Trước tình thế này, để đảm bảo quyền lợi cho ê-kíp làm phim cũng như diễn viên không bị thiệt thòi, nữ đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ đã quyết định không nhận một đồng cát-sê khi làm dự án này.

Tuy Trở về 3 thua lỗ, nhưng cả Việt Trinh lẫn biên kịch Châu Thổ vẫn không hối hận vì đã dồn nhiều tâm huyết cho dự án này, vì Trở về khai thác đề tài nhân quả của nhà Phật. Cũng tại buổi giao lưu, cả hai “đầu tàu” của 3 phần phim này hứa hẹn sẽ cố gắng làm tiếp phim Trở về 4 trong thời gian tới.

Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 1

Đạo diễn Việt Trinh ăn mặc sành điệu và sang trọng tại buổi gặp gỡ và giao lưu phim “Trở về 3” và “Huyền thoại tím”.

Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 2

Cô còn khéo léo khoe vẻ đẹp gợi cảm “gái một con”.

Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 3

Vì đang tham gia một chương trình dành cho tuổi trẻ nên nữ đạo diễn đã “dán” một chiếc khuyên ngay mũi cho thật xì-tin.

Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 4

Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ chia sẻ tại sự kiện.

Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 5

“Người đẹp Tây đô” tặng đàn chị bó hoa như một lời cảm ơn.

Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 6

Bộ phim Trở về 3 đang được phát sóng hàng ngày trên kênh HTV9.

Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 7

“Trở về 3” có sự tham gia của dàn diễn viên NSND Út Bạch Lan, NSƯT Thanh Nguyệt, hot girl Khả Ngân, Hiếu Hiền, Uyên Thảo, ca sĩ Lâm Chi Khanh, hot boy Harry Lu và đặc biệt có sự xuất hiện của cầu thủ Phan Thanh Bình đóng cặp chung với vợ là Thảo Trang, sẽ mang lại nhiều màu sắc và tăng tính hấp dẫn cho phim.

Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 8 Vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang tình tứ tại sự kiện. Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 9 Hot girl Khả Ngân lần đầu đóng vai chính nhưng được khen ngợi. Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 10 Diễn viên Harry Lu Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 11 Ca sĩ Quách Tuấn Du Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 12 Diễn viên Hiếu Hiền Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 13 Cựu mẫu – diễn viên Đức Hải Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 14 Khả Ngân diễn hài bên Hiếu Hiền Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 15 Tại buổi gặp gỡ, dàn diễn viên phim “Huyền thoại tím” sắp lên sóng HTV7 bao gồm Đức Hải, Cát Tường, Thanh Duy, Quốc Trường, Ôn Bích Hằng, Võ Hiệp, Thúy Phượng, Trường Thịnh, Việt Hà, Trúc Nguyễn, Xuân Hiệp,… cũng đã giao lưu với khán giả. Việt Trinh thua lỗ nặng khi làm phim "Trở về 3" - 16

Hà Nhuận Nam – Photo: Chanh

Theo Eva