Việt Nam là điểm đến đầu tiên của ‘hoàng tử nhạc pop’ Jesse McCartney

  • Bên cạnh những bản ‘hit’ gắn với sự nghiệp (‘Beautiful Soul,’ ‘Because You Live’…), ‘hoàng tử nhạc pop’ Jesse McCartney sẽ giới thiệu tới công chúng nhiều ca khúc mới.

Việt Nam là điểm đến đầu tiên của hoàng tử nhạc pop Jesse McCartney - Hình 1

Jesse McCartney cho biết, anh là fan của ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: BTC)

Việt Nam trở thành điểm dừng chân đầu tiên trong tour diễn vòng châu Á của “hoàng tử nhạc pop” Jesse McCartney.

Theo đó, khán giả yêu âm nhạc sẽ được gặp gỡ nghệ sỹ người Mỹ trong đêm diễn “The Resolution Tour Vietnam” (ngày 9/7) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những bản “hit” gắn với sự nghiệp (Beautiful Soul,” “Because You Live”…), Jesse McCartney sẽ giới thiệu tới công chúng những ca khúc mới như “Wasted,” “Better with you”… Đặc biệt, trong đêm diễn lần này, Jesse McCartney sẽ thể hiện lại ca khúc đình đám do chính anh chắp bút – “Bleeding Love.”

Thời gian qua, bên cạnh nhạc pop, Jesse McCartney đã thể hiện nhiều ca khúc theo phong cách R&B, Urban… Những ca khúc mới “trình làng” gần đây đánh dấu sự trở lại với nhạc pop của tôi với một sự trưởng thành, chững chạc hơn.

“Lần đầu tiên đến thành phố Hồ Chí Minh, tôi mong đợi được thưởng thức các món ăn Việt Nam. Tôi là một fan hâm mộ của ẩm thực Việt Nam và tôi rất muốn thưởng thức phở Việt. Được gặp gỡ những người hâm mộ mình và thưởng thức các món ăn Việt Nam chính là hai điều tôi mong đợi nhất trong chuyến đi lần này,” Jesse McCartney chia sẻ.

Đêm diễn của Jesse McCartney thuộc dự án “Soul Live Project Series: Rock & Pop.” Dự án ra đời với mục đích đưa những nghệ sỹ quốc tế nổi tiếng ở hai dòng nhạc (pop, rock) đến Việt Nam, mang đến những trải nghiệm nghệ thuật mới cho khán giả.

Việt Nam là điểm đến đầu tiên của hoàng tử nhạc pop Jesse McCartney - Hình 2

Bên cạnh vai trò ca sỹ, Jesse McCartney còn được biết tới là một diễn viên. (Ảnh: BTC)

Jesse McCartney bắt đầu con đường nghệ thuật từ năm 2000 khi tham gia nhóm nhạc Dream Street. Từ năm 2002, anh bắt đầu phát triển sự nghiệp solo với vai trò ca sỹ kiêm nhạc sỹ sáng tác. Đến nay, anh đã cho ra mắt 5 album phòng thu, trong đó, album solo đầu tay “Beautiful Soul” đã tiêu thụ được hơn 1,5 triệu bản.

Ngoài ra, Jesse McCartney cũng được đông đảo khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Anh từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim dành cho khán giả tuổi teen của Disney Channel như “The Suite Life of Zack & Cody,” “Hannah Montana”…/.

Theo viet nam plus