Việt Hương nổi da gà khi xem Siu Black hát cải lương

Chị Siu được nữ danh hài khen ngợi hết lời khi biểu diễn trong gameshow ‘Sinh ra để tỏa sáng’.

viet-huong-noi-da-ga-khi-xem-siu-black-hat-cai-luong

Siu Black chuyên hát nhạc rock và những ca khúc âm hưởng Tây Nguyên hùng tráng, máu lửa nhưng mới đây, chị quyết định thử thách bản thân với thể loại không phải sở trường. Lần đầu tiên, ‘họa mi núi rừng’ quyết tâm chinh phục bộ môn cải lương – ca cổ.

viet-huong-noi-da-ga-khi-xem-siu-black-hat-cai-luong-1

Huấn luyện viên nhí Gia Nguyên hỗ trợ chị Siu học hát cải lương.

viet-huong-noi-da-ga-khi-xem-siu-black-hat-cai-luong-2

Nhớ lại những buổi tập hát, Siu Black kể, chị gặp nhiều khó khăn, có lúc muốn bật khóc vì không nghĩ hát cải lương lại khó như vậy. ‘Hát rock đơn giản, chỉ cần thể hiện sự mạnh mẽ và sức sống trong giọng hát là đủ. Cải lương thì cần sự dịu dàng, giọng càng mỏng càng tốt’, chị Siu nói. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả sẽ không ‘xỉu’ khi nghe mình hát.

Siu Black chia sẻ khó khăn khi học hát cải lương
viet-huong-noi-da-ga-khi-xem-siu-black-hat-cai-luong-3

Siu Black diện áo dài, ra sân khấu với mái tóc dài nhìn rất hiền thục, nữ tính. MC Đại Nghĩa và tất cả giám khảo, khán giả đều bất ngờ với tạo hình hoàn toàn mới của chị.

viet-huong-noi-da-ga-khi-xem-siu-black-hat-cai-luong-4

Việt Hương ngồi ghế ban bình luận chương trình ‘Sinh ra để tỏa sáng’. Nữ danh hài cho biết, cô nổi da gà khi nhìn thấy Siu Black trong tà áo dài, tay đưa lên hất nhẹ mái tóc.

viet-huong-noi-da-ga-khi-xem-siu-black-hat-cai-luong-5

Lực sĩ Phạm Văn Mách tập trung học nhảy cùng ‘thầy giáo nhí’ Minh Khang. Anh tập thể hình đã lâu, cơ bắp rắn chắc, xương cốt đã cứng nên rất khó thể hiện những động tác cần sự mềm dẻo, uyển chuyển.

viet-huong-noi-da-ga-khi-xem-siu-black-hat-cai-luong-6

Phạm Văn Mách căng thẳng, phải cúng Tổ trước khi ra sân khấu.

viet-huong-noi-da-ga-khi-xem-siu-black-hat-cai-luong-7

Phi Thanh Vân nhiều lúc cảm thấy kiệt sức vì tập hát dân ca Bắc Bộ. Bé Công Quốc nhiệt tình hỗ trợ nữ diễn viên trong cuộc thi này. ‘Sinh ra để tỏa sáng’ phát sóng tập 3 vào 20h chủ nhật, ngày 21/5 trên kênh VTV3.

Hương Giang

Theo Ngôi Sao