Váy công chúa của Minh Hằng lấy ý tưởng từ Lọ Lem Cinderella?

Bộ đầm màu xanh bồng bềnh của Minh Hằng mặc trong buổi ra mắt phim “Sắc đẹp ngàn cân” khiến nhiều người liên tưởng đến trang phục của nàng Lọ Lem.

Tại buổi ra mắt bộ phim Sắc đẹp ngàn cân ở TP.HCM mới đây, Minh Hằng gây chú ý với bộ đầm xanh phong cách công chúa. Thiết kế lệch vai gợi cảm giúp nữ ca sĩ khoe khéo bờ vai thon. Chất liệu lưới mềm mại, mỏng manh tạo nên phần chân váy xòe bồng duyên dáng.
Vay cong chua cua Minh Hang lay y tuong tu Lo Lem Cinderella? hinh anh 2
Chiếc váy công chúa của Minh Hằng khiến người người hâm mộ liên tưởng đến bộ đầm của “nàng Lọ Lem” Lily James. Theo chia sẻ của nhà thiết kế Huy Trần, bộ đầm được lấy ý tưởng từ những đám mây trên bầu trời.
Vay cong chua cua Minh Hang lay y tuong tu Lo Lem Cinderella? hinh anh 3
Để đảm bảo độ phồng cho chân váy, nhà thiết kế sử dụng đến 10 lớp lưới. Trang phục này được hoàn thành trong vòng 2 tuần và phần kỳ công nhất là phần cúp ngực, đòi hỏi tỉ mỉ làm sao để phần lưới ôm sát ngực mà không bị phô.
Vay cong chua cua Minh Hang lay y tuong tu Lo Lem Cinderella? hinh anh 4
Trước đó, năm 2015, bộ đầm xanh của công chúa Lọ Lem Cinderella là kiệt tác nghệ thuật của nhà thiết kế Sandy Powell. Chiếc váy được may kỳ công với hơn 10 lớp lụa mỏng trên một khung corset. Nhà thiết kế sử dụng nhiều sắc thái xanh khác nhau như xanh lơ, xanh ngọc bích, xanh pastel, xanh tím oải hương…
Vay cong chua cua Minh Hang lay y tuong tu Lo Lem Cinderella? hinh anh 5
Bộ đầm được may từ 270 m vải, đính hơn 10.000 viên pha lê Swarovski và hoàn thành trong 500 giờ. Chính vì sự cầu kỳ, tỉ mỉ của mẫu thiết kế, nữ diễn viên Lily James phải mất 20 phút mới mặc được trang phục.
Vay cong chua cua Minh Hang lay y tuong tu Lo Lem Cinderella? hinh anh 6
Lily James từng tâm sự cô khổ sở vì bộ đầm Cinderella. Phần corset bó chặt ở eo khiến cô không dám ăn vì sợ sẽ ợ vào mặt bạn diễn. Nhưng không ai có thể phủ nhận sự lộng lẫy của bộ đầm, nhất là nữ diễn viên Lily James.

Minh Đức

Ảnh: Bá Ngọc, Getty

Theo Zing