Phi Nhung chăm chút hai con gái nuôi trước họp báo

Hai bé Tuyết Nhung, Thiên Ngân được chính tay giọng ca ‘Bông điên điển’ make-up. 1-JPG-8309-1438827727.jpg Chiều 5/8, Phi Nhung làm họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại TP HCM. Nữ ca sĩ đến sớm để chuẩn bị và tự tay trang điểm cho hai con gái nuôi. Đây là hai bé Phi Nhung mới nhận nuôi và tạo điều kiện cho đi hát để trang trải cuộc sống, phụ giúp gia đình. Phi Nhung cho biết, các bé đều sống thiếu thốn, cơ cực từ nhỏ nhưng may mắn có giọng hát trời cho nên chị muốn các bé có cơ hội phát huy vốn quý đó để cuộc sống bớt cực khổ hơn. [Caption]Bé đầu tiên tên thật là Thu Hiền, được các fan của Phi Nhung phát hiện từ cuộc thi The Voice Kids năm ngoái. Thu Hiền nằm trong đội của vợ chồng Hồ Hoài Anh, vào đến vòng Đối đầu thì bị trượt. Bé năm nay 14 tuổi, quê ở Nha Trang. Bố của Thu Hiền đã qua đời, em ở với mẹ làm nghề vé số. Do gia cảnh quá khó khăn, Thu Hiền mới theo học đến lớp ba. Bé có giọng hát rất mượt mà, tình cảm. Sau khi Phi Nhung được các fan gợi ý, chị quyết định nhận nuôi Thu Hiền và đổi tên thành Phạm Tuyết Nhung để đào tạo thành ca sĩ chuyên nghiệp. Bé đầu tiên tên thật là Thu Hiền, được các fan của Phi Nhung phát hiện từ cuộc thi The Voice Kids năm ngoái. Thu Hiền nằm trong đội của vợ chồng Hồ Hoài Anh, vào đến vòng ‘Đối đầu’ thì bị trượt. Bé năm nay 14 tuổi, quê ở Nha Trang. Bố của Thu Hiền đã qua đời, em ở với mẹ làm nghề vé số. Do gia cảnh quá khó khăn, Thu Hiền mới theo học đến lớp ba. Bé có giọng hát rất mượt mà, tình cảm. Sau khi Phi Nhung được các fan gợi ý, chị quyết định nhận nuôi Thu Hiền và đổi tên thành Phạm Tuyết Nhung để đào tạo thành ca sĩ chuyên nghiệp. [Caption]é thứ hai là Nguyễn Thiên Ngân, quê Đồng Tháp. Thiên Ngân là chị Hai trong gia đình có 6 chị em. Em năm nay 12 tuổi, phải sớm ra đời phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Cách đây không lâu, Thiên Ngân dự thi Solo cùng bolero, vào đến top 30 thì rớt. Lúc đó, Thiên Ngân bật khóc trên sân khấu khiến Phi Nhung thương cảm nên nhận làm con nuôi, cũng là đệ tử để truyền nghề. Bé được Phi Nhung đổi sang nghệ danh Phạm Thiên Ngân để đi hát. Thiên Ngân có thế mạnh ở dòng nhạc dân ca và cải lương. Bé thứ hai là Nguyễn Thiên Ngân, quê Đồng Tháp. Thiên Ngân là chị Hai trong gia đình có 6 chị em. Em năm nay 12 tuổi, phải sớm ra đời phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Cách đây không lâu, Thiên Ngân dự thi ‘Solo cùng bolero’, vào đến top 30 thì rớt. Lúc đó, Thiên Ngân bật khóc trên sân khấu khiến Phi Nhung thương cảm nên nhận làm con nuôi, cũng là đệ tử để truyền nghề. Bé được Phi Nhung đổi sang nghệ danh Phạm Thiên Ngân để đi hát. Thiên Ngân có thế mạnh ở dòng nhạc dân ca và cải lương 4-JPG-9237-1438827728.jpg

Hai bé sẽ là những khách mời trong liveshow ‘Tình yêu bất tận’ của Phi Nhung sắp tới.

5-JPG-2688-1438827728.jpg

Ba mẹ con nhí nhảnh chụp ảnh cùng nhau trước giờ diễn ra sự kiện.

[Caption]Năm ngoái Phi Nhung cũng từng thực hiện liveshow sol vàng trực tiếp và là một trong những show sol vàng thành công nhất cả về mặt khán giả và chất lượng chương trình. Năm nay với Tình yêu bất tận, Phi Nhung cũng hứa sẽ làm khán giả đã hơn với thời lượng của chương trình, ngoài khung chính của chương trình, nếu khán giả còn yêu cầu Phi Nhung sẽ còn hát.Liveshow Tình yêu bất tận được diễn ra vào ngày 14-08-2015 tại sân khấu Trống Đồng với sự tham gia của các khách mời: Giao Linh, Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Hoài Lâm, Quốc Đại, Ngô Kiến Huy, Khánh Bình, NSND Ngọc Giàu, Hoài Linh, Chí Tài, NSƯT Kim Tử Long, Tấn Beo, Trấn Thành, Trung Dân, Thu Trang, NSƯT Hữu Quốc, Trinh Trinh, bé Thiêng Ngân, bé Thu Hiền&.Chương trình do trung tâm băng nhạc Rạng Đông tổ chức và nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc làm đạo diễn. Sân khấu ca nhạc Trống Đồng cũng sẽ được trang trí lại.   Sau đêm liveshow mở màn này, Phi Nhung sẽ mang liveshow sang Mỹ vào trung tuần tháng 9/2015 với nhiều tiểu bang, vì thị trường hải ngoại nơi đây cũng là nơi Phi Nhung thành danh.

Năm 2014, Phi Nhung từng được mời thực hiện liveshow Sol Vàng, được đánh giá là một trong những đêm nhạc thành công nhất của chuỗi chương trình này. Năm nay, khi tự đứng ra làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Phi Nhung muốn được hát nhiều hơn để khán giả thật ‘đã’. Chương trình diễn ra tối 14/8 tại sân khấu Trống Đồng với giá vé rẻ, nhưng sẽ được đầu tư, dàn dựng sang trọng, hoánh tráng không thua gì các nhà hát lớn ở Sài Gòn. Liveshow quy tụ đông đảo khách mời gắn bó với Phi Nhung nhiều năm qua như Giao Linh, Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Ngọc Giàu, Hoài Linh, Chí Tài, Kim Tử Long, Trấn Thành, Hữu Quốc… Vào tháng 9, Phi Nhung sẽ mang liveshow sang Mỹ.

[Caption]Liveshow Tình yêu bất tận được chia làm 3 chương, chương đầu tiên thể hiện tình yêu đất nước là những ca khúc dân ca, câu hò điệu lý quen thuộc thể hiện tình yêu nước; chương thứ hai là tình yêu đôi lứa với nhiều cung bậc cảm xúc gồm các khách mời song ca Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Đại, Khánh Bình&; chương cuối là tình mẫu tử với nhiều ý nghĩa là sự tham gia của các khách mời: Giao Linh, Hoài Lâm, 2 cô con gái nuôi Thiêng Ngân, Thu Hiền cùng các bé mà Phi Nhung nhận làm con nuôi..Trong Liveshow Phi Nhung  Tình yêu bất tận, Phi Nhung sẽ chiêu đãi khán giả ở các mảng ca hát  diễn kịch và cải lương. Với ca hát sẽ là những bản song ca được dàn dựng hoành tráng, hấp dẫn cùng những ca sĩ thân thiết, đặc biệt Hoài Linh và Phương Thanh sẽ lần đầu song ca cùng Phi Nhung. Với danh hài Hoài Linh, dù đã diễn chung với nhau nhiều lần trong các tiểu phẩm nhưng đây là lần đầu tiên cả hai sẽ song ca trong một ca khúc, còn Phương Thanh cũng là một người bạn thân thiết với Phi Nhung nhưng đây cũng là dịp đầu tiên cả hai có cơ hội song ca cùng nhau. Với hài kịch, Phi Nhung sẽ cùng nghệ sĩ Ngọc Giàu, Trung Dân, Trấn Thành, Thu Trang tập luyện và tung hứng trong một vở diễn hoàn toàn mới và bảo đảm bắt kịp xu hướng do nghệ sĩ Trung Dân viết kịch bản. Với cải lương, Phi Nhung sẽ cùng nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long, nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc và nghệ sĩ Trinh Trinh diễn lại một trích đoạn nổi tiếng.  Ngoài ra không thể thiếu các ca khúc đã in sâu trong lòng người hâm mộ như Sa mưa giông, Duyên quê, Bông điên điển, Đám cưới nghèo, Giấc mơ cánh cò, Trách ai vô tình&

Liveshow gồm 3 chương. Ở chương 1, Phi Nhung hát những ca khúc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Chương 2 là phần nhạc tình yêu, được Phi Nhung song ca với Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng… Chương 3 nói về tình mẫu tử, với sự góp mặt của Giao Linh, Hoài Lâm và các con nuôi Phi Nhung. Trong chương trình, Phi Nhung sẽ vừa hát vừa ca cải lương và diễn kịch. Đây là những lĩnh vực chị thành công trong 20 năm ca hát vừa qua.

8-JPG-4748-1438827729.jpg

Chiều qua, Quách Tuấn Du đến ủng hộ tinh thần cho đàn chị

9-JPG-4224-1438827729.jpg

Khánh Bình – người có thể hát hai giọng nam và nữ, nổi lên từ X-Factor – là một trong số khách mời.

10-JPG-8661-1438827729.jpg

Phi Nhung hồn nhiên tạo dáng bên các ca sĩ Khánh Bình, Quốc Đại (áo tím) và Quách Tuấn Du.

Hàn Quốc Việt Ảnh: Maison de Bil

Theo Ngôi Sao