Tuấn Hưng: Tôi chưa để vợ thiệt thòi điều gì

Một Tuấn Hưng đào hoa, đa tình có thể đã là hình ảnh xưa cũ. Ở thời điểm hiện tại, anh muốn làm một người chồng, người cha tốt và có trách nhiệm. Đồng thời, Tuấn Hưng còn muốn vợ anh được tự hào về mình. Nên dù bận bịu hơn với cương vị huấn luyện viên của Giọng hát Việt – The Voice 2015, Tuấn Hưng vẫn cố gắng dành thời gian để chăm lo gia đình. Xin chào Tuấn Hưng! Sau khi kết thúc vòng thi Giấu mặt trong series chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt -The Voice 2015, anh đánh giá thế nào về những thí sinh trong đội của anh? So với 3 HLV còn lại, tôi có phần thiệt thòi hơn họ vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia truyền hình thực tế và chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào ở sân chơi này. Tuy nhiên, tôi sẽ không đặt nặng chuyện ăn thua, chiến thuật mà chú trọng nhiều hơn đến sự tiến bộ của từng thí sinh trong đội. Tóm lại tôi cảm thấy rất hài lòng với những giọng ca mà mình đã lựa chọn.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng

Quay trở lại cuộc thi một chút, có bao giờ anh nhường thí sinh của mình cho những HLV khác như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương…? Các bạn có thể thấy rằng trong mỗi phần thi của các thí sinh, tôi luôn là người cuối cùng đưa ra ý kiến. Tôi chủ động nhường thí sinh cho các HLV còn lại đó chứ. Có thể nói tôi không thể hoạt ngôn được như anh Đàm Vĩnh Hưng. Còn với Mỹ Tâm và Thu Phương, thì tôi là đàn ông, nên chắc chắn tôi sẽ không tranh giành cùng với họ. Có vẻ như anh không cố gắng giành giật thí sinh về đội của mình? Theo quan điểm của tôi, khi đã đến với The Voice và được cả 4 chiếc ghế của các HLV quay lại, tự các bạn thí sinh đều đã xác định rõ mình sẽ theo ai để phù hợp với họ. Việc giám khảo tranh nhau giành giật thí sinh chỉ còn mang tính chất giải trí, tạo nên kịch tính cho chương trình. Vì vậy, tôi nghĩ mình không cần tốn nhiều sức để thuyết phục những giọng ca không thuộc về mình. Sự nhẫn nại, biết chờ đợi cũng phần nào giúp tôi tìm thấy và gặp được nhiều giọng ca thực sự yêu mến mình. Anh nổi tiếng về đào hoa, bảo sao các thí sinh nữ có phần áp đảo thí sinh nam đến với đội của anh? Thực tế có lẽ không phải như vậy đâu. Đội của tôi nhiều giọng ca nữ vì mặt bằng chung thí sinh nam năm nay quá ít, chỉ chiếm khoảng 20% trong tổng số tham gia vòng Giấu mặt. Anh nghĩ sao về việc nảy sinh những tình cảm với các thành viên nữ trong đội? Tôi nghĩ chuyện này chỉ có thể xảy ra khi cả hai phía đều mở lòng với nhau. Nhưng hiện nay tôi đã là người đàn ông có vợ và ở độ tuổi này, có chuyện gì mà tôi chưa từng trải qua. Vì vậy, tôi biết rõ đâu là giới hạn để không đưa mọi thứ đi quá xa. Đối với tôi, gia đình là điều rất thiêng liêng và lớn lao. Tôi không thể đánh đổi hạnh phúc của mình một cách dễ dàng như thế. “Bà xã” anh có bị lung lay tinh thần khi vây quây anh là những bóng hồng trong Tuấn Hưng’s Team? Tính cách tôi ra sao, vợ tôi là người hiểu rõ nhất. Đến giờ phút này, tôi tin rằng vợ mình sẽ không bao giờ bị lung lay hay mất tinh thần vì những chuyện nhỏ nhặt mà không có căn cứ.

20150402082236-6-f7cb9

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. (Ảnh: VNN)

Cường độ của The Voice 2015 khá là dày đặc. Điều này có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh? Cũng mệt đó (Cười). Tuy chỉ mới tham gia The Voice nhưng tôi đã liên tục rơi vào trạng thái thiếu ngủ. Con tôi vẫn còn rất nhỏ, do đó, tôi cần dành nhiều thời gian để chia sẻ cùng vợ và mẹ trong việc chăm sóc bé. Tôi muốn làm một ông bố tốt, một người chồng có trách nhiệm và khiến vợ tự hào về mình, không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống thường ngày. Tôi không muốn bà xã đánh đồng mình là ông chồng chỉ biết cắm mặt làm việc mà không lo chuyện gia đình. Nhắc đến chuyện làm chồng, làm cha, anh thấy mình đã và đang làm tốt nhiệm vụ đó chưa? Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ để vợ phải chịu thiệt thòi điều gì. Ở thời đại ngày nay, hiếm có người đàn ông nào vừa giỏi việc nước, lại có thể lo việc nhà và chăm con tốt như tôi. Nhiều khi tôi thấy tôi còn khéo hơn cả vợ mình đó. (Cười) Được biết anh đã đưa cả gia đình vào Nam sinh sống? Bố tôi cũng muốn thay đổi không khí, ông chọn TP.HCM làm nơi nghỉ hưu khi về già nên có thể kết hợp một công đôi việc, vừa tụ họp đông đủ gia đình, vừa thuận tiện cho công việc tôi. Còn vợ tôi rất biết chiều chồng, chỉ cần ở bên tôi thường xuyên thì cô ấy có sống ở môi trường nào cũng thích ứng tốt. Xin cảm ơn anh!

Bảo Nam Theo An Ninh Thủ Đô