Tú Vi: “Bạn trai tôi không ghen với Bùi Anh Tuấn”

Tú Vi cho biết, Văn Anh hoàn toàn thông cảm và ủng hộ cô tham gia CĐHH. Lần đầu tiên tham gia sân chơi Cặp đôi hoàn hảo, diễn viên Tú Vi xác định sẽ hát bằng hết cảm xúc của mình, còn chuyện thắng thua không quan trọng. Tú Vi đã có những chia sẻ chân thành về cảm xúc khi đang tham gia cuộc thi cũng như những  suy nghĩ về người bạn đồng hành của mình – ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ở liveshow tuần trước, cặp đôi của chị nhận được điểm số khá cao nhưng không ngồi được ngồi ở vị trí ghế nóng. Chị cảm thấy có tiếc không? Tôi không cảm thấy tiếc vì tôi thấy điểm số Giám khảo cho đúng với tiết mục của chúng tôi. Cặp đôi được ngồi vào ghế nóng thực sự xứng đáng với những gì  họ đã thể hiện trên sân khấu. Việc bị “hụt” ghế nóng sẽ giúp cho cặp đôi tôi có thêm nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa trong đêm thi tiếp theo. Trong liveshow 4 sắp tới, cặp đôi của chị có sử dụng “chiêu trò” nào để tạo ấn tượng cho Giám khảo và khán giả?

Tuần vừa rồi chúng tôi hát ca khúc When you believe với cảm xúc quá nhiều nên “hơi buồn” nên trong đêm Chủ nhật tới đây, tôi và Tuấn sẽ mang đến phần trình diễn vui tươi, hài hước hơn để thay đổi không khí. Đặc biệt là chúng tôi đầu tư kỹ hơn về phần trang phục để tạo sự ấn tượng cho mọi người.

Tú Vi: "Bạn trai tôi không ghen với Bùi Anh Tuấn" - 1

Tú Vi và Bùi Anh Tuấn

Với chủ đề Rock tuần này, chị và Bùi Anh Tuấn có tự tin không?

Bản thân tôi ít nghe nhạc rock và chỉ biết một vài bài nhạc rock thôi do vậy mà số lượng bài để chọn thi cho tuần này cũng khá hạn hẹp. Tuy vậy, tôi và Tuấn cũng đã chọn được bài phù hợp với giọng ca của 2 đứa. Về phía Tuấn, cậu ấy là một ca sĩ chuyên hát nhạc pop ballad nên khi hát nhạc rock tôi thường trêu Tuấn là đừng hát rock theo kiểu pop nha (cười). Nói đùa vậy thôi chứ tôi tin ở Tuấn và với những gì mà chúng tôi cố gắng, tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục đáng mong đợi.

Giám khảo Quang Linh đã từng nhận xét rằng chị và Tuấn đều có giọng hát “khủng”. Chị nghĩ sao về điều này? Nếu tự cho điểm, chị sẽ cho mình điểm mấy?

Bùi Anh Tuấn là một ca sĩ chuyên nghiệp do vậy mà cách hát và xử lý rất điêu luyện, nhất là ở những quãng cao. Bên cạnh đó, Tuấn chắc hẳn cũng được đào tạo bài bản về thanh nhạc,  còn bản thân tôi là một diễn viên nên không biết nhiều về kỹ thuật cho lắm. Khi bước lên sân khấu thể hiện, tôi chỉ biết hát bằng cả cảm xúc của trái tim mà thôi. Nếu tự cho điểm về cảm xúc nhập tâm bài hát thì tôi cho mình điểm tuyệt đối, còn điểm về đánh giá chuyên môn thì tôi không dám nhận định (cười).

Trước đây, được biết chị đã từng lấn sân sang lĩnh vực ca hát nhưng chưa thành công. Sau cuộc thi này, chị có tiếp tục với dự định quay trở lại đam mê làm ca sĩ?

Khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo tôi có chia sẻ với Tuấn rằng tôi sẽ chơi hết mình, hát hết mình còn việc có dự định quay lại con đường ca hát hay không thì tôi chưa nghĩ đến. Sau cuộc thi, Tuấn sẽ tiếp tục công việc ca sĩ của mình và tôi cũng sẽ quay lại với nghề nghiệp diễn viên của mình. Nếu như có cơ hội đi hát thì tôi sẽ đón nhận nó thôi, tùy vào duyên mà.

Tú Vi: "Bạn trai tôi không ghen với Bùi Anh Tuấn" - 2

Tú Vi và bạn trai Văn Anh

Chị nhận xét như thế nào về Bùi Anh Tuấn? Chị và Tuấn có thường xảy ra những bất hòa hay tranh cãi trong quá trình tập luyện hay không?

Bùi Anh Tuấn là người có giọng hát hay và cách cảm thụ âm nhạc rất tốt. Tuy nhiên tính cách rất trẻ con và tôi nhiều khi cũng khá đau đầu vì tính nghịch ngợm của cậu ấy. Với tôi, tôi xem Tuấn như đứa em trai của mình.

 Ghép cặp với Bùi Anh Tuấn trong cuộc thi và thường xuyên có những cảnh diễn nhập tâm tình tứ trong bài hát. Vậy bạn trai của chị có ghen không?

Bạn trai tôi hiểu tính chất công việc nên không ghen gì cả. Đã tham gia sân chơi là phải hết mình với bạn đồng hành như một cặp đôi thực sự. Có như vậy chúng tôi mới hoàn thành tốt phần thi của mình. Bạn trai tôi hiểu tôi và cũng xem Tuấn như đứa em trai của mình cho nên bạn trai tôi không ghen với Tuấn đâu (cười).

Trong đêm diễn sắp tới vào Chủ nhật tuần này, chị có tự tin rằng cặp đôi của mình sẽ được ngồi vào vị trí ghế nóng lần nữa?

Nói tự tin hay không thì tôi chưa dám khẳng định nhưng tôi rất mong chúng tôi sẽ được ngồi ở vị trí ghế nóng không phải một xíu mà sẽ là đến hết chương trình đêm ấy (cười).

 Bạn trai của chị đã hỗ trợ chị như thế nào trong suốt những liveshow vừa qua?

Mỗi khi nhận được chủ đề của tuần, tôi đều về tham khảo ý kiến anh ấy và sau khi chọn được bài hát xong thì tôi có nói anh ấy nghe qua xem thử. Bạn trai tôi lúc nào cũng động viên tối rằng hãy hát bằng cảm xúc của mình thôi,  còn chuyện thắng thua không quan trọng.

Chị thấy cặp đôi nào là đối thủ đáng gờm nhất trong cuộc thi?

Như mọi người đều thấy, cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại là cặp đối thủ đáng gờm nhất không chỉ với cặp đôi chúng tôi mà còn của những cặp đôi còn lại nữa.

Xin cảm ơn Tú Vi và chúc chị hạnh phúc!

Tú Vi: "Bạn trai tôi không ghen với Bùi Anh Tuấn" - 3

Tú Vi: "Bạn trai tôi không ghen với Bùi Anh Tuấn" - 4

Tú Vi: "Bạn trai tôi không ghen với Bùi Anh Tuấn" - 5

 Nghi Dung

Theo Eva