Từ Hàn Quốc xa xôi, Jack lần đầu lên tiếng trấn an fans sau khi dính liên hoàn ‘phốt’

– Có lẽ không muốn các fans phải lo lắng, sau nhiều ngày giữ im lặng, Jack đã chính thức lên tiếng về scandal này.

Những ngày gần đây, loạt ồn ào liên quan đến chủ nhân loạt hit triệu view của Vpop: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió – Jack được ví như drama dài tập, được cư dân mạng lót dép hóng từng ngày.

Từ việc bị nhận xét có thái độ chảnh chọe, coi thường đồng nghiệp là nam ca sĩ Quân A.P, đột ngột bùng show, anti-fan quyết không cho Jack một ngày bình yên khi tiếp tục soi ra bằng chứng tố anh chàng dốt ngoại ngữ, đạo nhái trắng trợn cảnh phim Goblin cho MV Bạc Phận của mình.

Từ Hàn Quốc xa xôi, Jack lần đầu lên tiếng trấn an fans sau khi dính liên hoàn phốt-1

Trong khi phần lớn khán giả đều tỏ ra bức xúc và kêu gọi tẩy chay giọng ca trẻ mới nổi, fans của Jack và K-ICM vẫn lên tiếng bảo vệ và tin tưởng thần tượng.

Và có lẽ không muốn các fans phải lo lắng, sau nhiều ngày giữ im lặng, Jack đã chính thức lên tiếng về scandal này trên trang cá nhân. Anh chàng khoe tấm hình chụp trong chuyến công tác tại Hàn Quốc cùng dòng caption ngắn gọn, trấn an người hâm mộ: “Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm, Jack khỏe! Công việc và học hỏi nước bạn cái đã”.

Từ Hàn Quốc xa xôi, Jack lần đầu lên tiếng trấn an fans sau khi dính liên hoàn phốt-2

“Meo biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không, ngoan, đợi anh về” – giọng ca sinh năm 1997 nhắn nhủ thêm.

Từ Hàn Quốc xa xôi, Jack lần đầu lên tiếng trấn an fans sau khi dính liên hoàn phốt-3

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên, an ủi và thể hiện tình yêu cũng như niềm tin vào giọng ca trẻ. Cùng với đó, người hâm mộ cũng chúc cho màn trình diễn sắp tới tại Hàn Quốc của Jack và K-ICM thành công tốt đẹp.

Từ Hàn Quốc xa xôi, Jack lần đầu lên tiếng trấn an fans sau khi dính liên hoàn phốt-4Từ Hàn Quốc xa xôi, Jack lần đầu lên tiếng trấn an fans sau khi dính liên hoàn phốt-5

Được biết, Jack và K-ICM đang vi vu tận xứ Kim Chi để chuẩn bị cho màn biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc tại đây. “Bộ đôi triệu view” là một trong bốn đại diện của Việt Nam tham gia sự kiện này.

Chia sẻ với báo chí, cả hai cho biết sẽ thể hiện hit Hồng nhan và Bạc phận phiên bản remix trên sân khấu Hàn Quốc. Sau 2 đêm diễn, hai anh chàng dành thời gian du lịch tại Hàn Quốc trước khi trở về Việt Nam.

Từ Hàn Quốc xa xôi, Jack lần đầu lên tiếng trấn an fans sau khi dính liên hoàn phốt-6

F.T
Theo Vietnamnet