Trương Thế Vinh và bạn gái phi công tình tứ đi xem phim

Trong buổi công chiếu “Tây Du Ký hậu truyện”, bạn gái của Trương Thế Vinh cũng có mặt để chúc mừng người yêu.

1
Tối 14/1, Trương Thế Vinh lái xe đưa bạn gái phi công đến tham dự buổi công chiếu bộ phim Tây Du Ký hậu truyện do anh đóng vai nam chính tại rạp phim ở TP.HCM.
2
Nam diễn viên kiêm ca sĩ thoải mái với trang phục khoe vóc dáng thể thao trong khi bạn gái anh cũng thoải mái với chiếc váy không cầu kỳ.
3
Từ sau khi công khai mối quan hệ với nữ phi công Huỳnh Lý Phương Đông, Trương Thế Vinh luôn đồng hành cùng cô trong các sự kiện giải trí. Cả 2 không ngần ngại nắm chặt tay trước đám đông.
4
Nam diễn viên điển trai hào hứng đi bên cạnh người yêu trong suốt buổi công chiếu. Mặc dù khá bận rộn nhưng Phương Đông luôn sắp xếp thời gian để có mặt cùng bạn trai trong những sự kiện quan trọng.
5
Trong phim, nam ca sĩ Tình yêu hoa gió đảm nhận vai Tôn Ngộ Không. Với tính tình ngang tàng, cao ngạo, coi trời bằng vung, Mỹ Hầu Vương đã phải lao vào… “nhà thương điên” ngay lần hạ giới đầu tiên bởi bản chất “người cõi trên” vốn không bình thường.
6
Tuy nhiên, diễn xuất phô về hình thể của Trương Thế Vinh không được đánh giá cao.
8
Trương Thế Vinh và Phương Đông thoải mái cười đùa trong buổi công chiếu phim. Nam diễn viên Người mẫu từng chia sẻ, bạn gái anh rất hòa đồng và giản dị, khác với hình dung của anh về các cô gái hàng không.
9
Cặp đôi nói chuyện, trêu đùa rất tự nhiên khiến không ít người ngưỡng mộ.
0
Không phải yêu Trương Thế Vinh, nữ phi công Đông Phương mới nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Trước đó, cô cũng được săn đón vì thuộc số ít phụ nữ làm công việc nguy hiểm trên không.

Ảnh: Thành Luân

Theo Zing