Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình

  • Xuất hiện trong 2 sự kiện thời trang diễn ra vào chiều tối ngày 23/8, Trương Quỳnh Anh thu hút sự chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp cùng nhan sắc ngày càng quyến rũ, mặn mà. Cô được nhận xét là hình mẫu của người phụ nữ có vẻ đẹp “lão hoá ngược”.

Chiều ngày 23/8, Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong không gian lãng mạn, ngọt ngào khi đến chúc mừng NTK Phương My ra mắt BST mới trong show thời trang riêng. Được xem là nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với Phương My, Trương Quỳnh Anh được NTK “Nhà thiết kế của năm” ưu ái chọn cho mình bộ trang phục lộng lẫy không kém gì công chúa bước ra từ cổ tích. Có mặt khá sớm tại sự kiện, Trương Quỳnh Anh như lạc vào không gian đậm chất lãng mạn, ngọt ngào mà Phương My tự tay chuẩn bị. Diện bộ cánh màu trắng bồng bềnh, kết hợp cùng mái tóc đen vuốt thẳng cùng lối trang điểm mướt nhẹ nhàng, Trương Quỳnh Anh trong trẻ trung, tươi tắn hơn số tuổi 30 của mình.

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 1

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 2

Kết thúc show thời trang của NTK Phương My, Trương Quỳnh Anh nhanh chóng di chuyển tiếp tục đến chúc mừng cho người chị thân thiết Xuân Lan ra mắt Tuần lễ thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp – Vietnam Runway Fashion Week tại White Palace Phạm Văn Đồng. Chọn cho mình phong cách khác biệt hoàn toàn với sự kiện của NTK Phương My, Trương Quỳnh Anh nổi bật với bộ đầm đen hai dây ôm sát eo vô cùng thu hút. Bộ trang phục màu đen càng giúp nữ ca sĩ nổi bật trên thảm đỏ với làn da trắng mịn không tì vết cùng nhan sắc tươi tắn.

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 3

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 4

Trên thảm đỏ sự kiện, Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi nhiều phóng viên, báo chí đặt câu hỏi về việc gia đình, chuyện riêng tư, nhất là những câu chuyện bên lề xảy ra gần đây. Nhận liên tục những câu hỏi, Trương Quỳnh Anh vui vẻ trả lời rằng cô không hề quan tâm đến những chuyện không phải là của mình. “Mỗi ngày tôi vùi đầu vào công việc, chăm sóc con cái, hễ rảnh chút là lại dành thời gian đưa con đi chơi để cháu cân bằng giữa việc học hành và trải nghiệm. Con đi học, nếu trống lịch tôi dành chút cho việc tập thể thao. Cho nên, chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không còn quan tâm nữa” – Trương Quỳnh Anh cho hay.

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 5

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 6

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ – diễn viên nhận được lời khen khi ngày càng xinh đẹp, gợi cảm, Trương Quỳnh Anh phân trần: “Có lẽ cho đến một thời điểm nào đó, bạn không còn muốn ôm đồm, suy nghĩ quá nhiều thứ để rồi đôi khi có những thứ không vui vẻ mấy lại dằn vặt, bào mòn bản thân mình. 30 tuổi đối với nhiều người nó dường như mới bắt đầu còn bản thân tôi nếm trải mật ngọt đắng cay có đủ hết. Vì thế, ở thời điểm này, sau bao nhiêu sóng gió muốn quật ngã tôi đã học cách buông bỏ. Tôi biết bản thân mình cần nắm điều gì và buông bỏ điều gì nên trong đầu cũng nhẹ nhõm hơn. Thay vì nếm mãi vị đắng để dằn vặt bản thân, tôi dành thời gian nhiều cho niềm vui riêng của mình. Tôi đọc sách, học thêm nhiều thứ và nhất là trau chuốt bản thân mình hơn”.

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 7

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 8

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 9

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 10

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 11

Trương Quỳnh Anh từ chối trả lời khi được hỏi về chuyện riêng tư, gia đình - Hình 12

Photo: Phan Tiến Vũ

Trang phục: NTK Phương My – Cici

Stylist: Nguyễn Chí Cường

Makeup: Hoàng Trang Bùi

Tin Tin