Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim

  • Trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh chủ yếu chia sẻ về công việc và những khoảnh khắc bên con trai Sushi.

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 1

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh được nhận xét ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Nếu như mới đây, Tim vướng tin đồn hẹn hò bạn gái mới, Quỳnh Anh sống lặng lẽ hơn, chủ yếu tập trung vào công việc. Cô vẫn đóng phim, tham gia các chương trình truyền hình và chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 2

Quỳnh Anh không thường xuyên chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. Hôm 22/8, cô đăng tải dòng trạng thái “Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người”, khiến nhiều người cho rằng cô gặp chuyện buồn.

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 3

Trước đây, thỉnh thoảng nữ ca sĩ mới viết những câu mang nội dung ám chỉ buồn vui của bản thân, chẳng hạn: “Rồi thì ai đến cùng ai? Ai đi, ai ở, ai về cùng ai? Rồi thì ai hứa ngày mai? Ai ngồi cho hết ngày dài bên ai?”.

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 4

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 5

Trương Quỳnh Anh của hiện tại còn được cho là táo bạo, gợi cảm hơn trước đây. Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô may mắn vì hoạt động nghệ thuật nhiều hay ít thì khán giả vẫn mong ngóng, ủng hộ. Chính vì vậy, cô không lo lắng khi showbiz ngày càng có nhiều gương mặt mới xinh đẹp.

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 6

Khoảng cuối năm 2018 (thời điểm sau khi công khai chia tay Tim), Quỳnh Anh tham gia ít hoạt động giải trí hơn. Cô tâm sự: “Chọn sống lặng lẽ hơn, tôi cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con và dành riêng cho bản thân. Tôi rất thích khoảng thời gian sau khi con ngủ mỗi tối, tôi ngồi một mình để suy nghĩ về những gì đã qua cũng như tính toán con đường tương lai”.

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 7

Nhan sắc của bà mẹ một con khiến nhiều khán giả xuýt xoa.

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 8

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 9

Trong bài phỏng vấn vào đầu năm 2019, Trương Quỳnh Anh cho biết dù ly hôn, cô và Tim vẫn ở chung nhà và cùng nhau chăm sóc con trai. Cô tâm sự: “Sống chung cũng có lấn cấn nhẹ vì chúng tôi đã ly hôn. Chúng tôi đã thống nhất sẽ bớt quan tâm lại. Việc ai nấy làm, nếu cần thì người kia cho ý kiến thôi. Nhưng khi đã ở chung, rất khó để phớt lờ những công việc hay mối quan hệ của người khác, dù cố gắng”.

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim - Hình 10

Bên cạnh công việc, Quỳnh Anh dành khá nhiều thời gian cho con. Cô thường đi chùa, cùng bé Sushi tham gia khóa tu tập. Nữ ca sĩ chia sẻ điều cô mong muốn nhất là con trai luôn khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống.

Ảnh: FBNV

Theo Zing