Trương Ngọc Ánh kẹp cổ Thiên Nguyễn

Nữ diễn viên có buổi tập võ cùng đồng nghiệp để chuẩn bị film concert ‘Truy sát’.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen

8/4 tới, ê kíp của Trương Ngọc Ánh sẽ tổ chức film concert ‘Truy sát’ tại sân vận động Hoa Lư, TP HCM. Mấy ngày qua, ê kíp trở lại phim trường để tập võ và ghi lại hình ảnh hậu trường.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen-1

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, khi đóng phim, họ có thể làm đi làm lại những cảnh hành động, còn trên sân khấu chỉ được thực hiện một lần duy nhất nên mọi thứ phải chuẩn xác. Do đó, cả ê kíp tập rất nghiêm túc.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen-2

Trương Ngọc Ánh phải làm những động tác khó, có cả cảnh bay lên và kẹp cổ Thiên Nguyễn.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen-3

Trương Ngọc Ánh lăn xả, hết mình tập cùng các nam đồng nghiệp.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen-4

Khi giải lao, Thiên Nguyễn – Trương Ngọc Ánh lại nhí nhảnh vui đùa.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen-5

‘Tôi có cơ hội làm đạo diễn hành động cho live concert này. Chương trình sẽ có nhiều cảnh võ thuật, hành động đặc biệt ở cả trên cao lẫn trên sân khấu’, Thiên Nguyễn tiết lộ.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen-6

Vĩnh Thụy chia sẻ: ‘Để đứng trên sân khấu và diễn trước hàng chục nghìn người là điều khó khăn với tôi. Trong phim tôi được diễn lại bất kỳ cảnh nào nếu muốn còn trên sân khấu tôi chỉ được diễn một lần thôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để không phụ lòng mong đợi của ê kíp và khán giả’.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen-7

Cường Seven hào hứng bật mí: ‘Mọi người biết tôi với vai trò vũ công, ca sĩ. Sau khi tham gia phim ‘Truy sát’, sắp tới tôi sẽ có cơ hội tham gia film concert và được thể hiện tất cả những khả năng của bản thân như hát, nhảy, diễn xuất. Tôi chắc chắn đây là chương trình rất đặc biệt’.

truong-ngoc-anh-kep-co-thien-nguyen-8

Ê kíp cho biết, film concert sẽ rất hoành tráng với hệ thống âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật điện ảnh hiện đại. Trong đêm này, các diễn viên sẽ tái hiện các cảnh hành động trong phim. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các ca sĩ như Thu Minh, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu… cùng các DJ và biên đạo múa nổi tiếng. Đợt này, đoàn phim cũng sẽ trao học bổng cho các sinh viên nghèo hiếu học của 20 trường đại học. Sau film concert tại TP HCM, chương trình diễn tại Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội vào 16/4 và sân vận động Quân khu 5 Đà Nẵng vào 6/5.

Diễm Trinh
Ảnh: Zun Phan

Theo Ngôi Sao