Trường Giang giả ong vàng, trung thành với ‘tổ ong huyền thoại’

Trong hậu trường tập 6 “Ơn giời, cậu đây rồi”, các nghệ sĩ Trường Giang, Việt Hương và Hoài Linh đã có những phút giây đùa giỡn vui vẻ cùng nhau, thể hiện tình nghệ sĩ khắng khít.

Tập 6 của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ lên sóng vào tối ngày 5/12 tới trên VTV3 với sự góp mặt của dàn trưởng phòng gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời tham gia số này là những người đã từng ít nhất một lần đoạt cúp trong những tuần trước, gồm có: Vân Trang, Thiên Vương, Thu Trang và Khánh Nam.

Tuần này, Trường Giang sẽ hóa thân thành chú ong vàng trong một tiểu phẩm thú vị. Trong hậu trường, anh luôn thể hiện sự vui tính, hoạt bát để tạo không khí thoải mái cho mọi người. Trường Giang vẫn trung thành với đôi dép “tổ ong huyền thoại”

Nam diễn viên hài chỉnh trang phục cho vị giám khảo quyền lực của “Ơn giời, cậu đây rồi”

Trường Giang ngồi theo dõi diễn biến ngoài sân khấu qua màn hình

Trong hậu trường tuần này, các nghệ sĩ tiếp tục đùa giỡn cùng nhau để tạo không khí đỡ căng thẳng trước giờ ra sân khấu biểu diễn. Nếu vợ chồng “Sáu Bảnh” là Việt Hương và Hoài Linh chăm sóc nhau trong khi hóa trang khá tình tứ thì Trường Giang lại tỏ ra “nghịch ngợm” chọc ghẹo mọi người trong bộ đồ hóa trang thành chú ong vàng.

Việt Hương chăm chú chỉnh lại tóc cho “ông Sáu Bảnh”. Không chỉ trên sân khấu mà ngoài đời họ cũng là những người anh em thân thiết

Cả hai nghệ sĩ chăm chú bàn lại kịch bản chương trình trong lúc chuẩn bị trang điểm

Hoài Linh cũng chăm chút cẩn thận phần trang phục cho cô em đồng nghiệp

MC Xuân Bắc

Việt Hương tranh thủ ăn vội trước giờ diễn

Dàn khách mời trong tập 7 là những thí sinh đã đoạt cúp từ các tập trước

Tạo hình cổ trang của Thu Trang, Trấn Thành và các bạn diễn

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho tập 6:

ND – Ảnh: Lê Nhân