Trong khi Long Hoàng ‘vác loa’ đi khoe cả thiên hạ, loạt idol nhà SM lại từng khổ sở giấu nhẹm thân phận trainee

– SM nổi tiếng khắt khe với việc giữ kín danh tính thực tập sinh, vậy mà Long Hoàng cùng ê kíp của mình lại hồn nhiên tiết lộ thông tin cho cả thế giới biết.

Gần đây, thông tin “hot teen Hà Thành” Long Hoàng vượt qua vòng tuyển chọn Audition của SM ở TP.HCM và có cơ hội trở thành thực tập sinh chính thức của công ty giải trí lớn nhất nhì Hàn Quốc gây xôn xao dư luận.

Được biết, cậu bạn này sẽ được đào tạo tại SM Summer Camp 2019, cũng như phải trải qua một vòng thi tuyển hết sức khốc liệt nữa mới xác định được tương lai của hot teen Việt tại SM.

Trong khi Long Hoàng vác loa đi khoe cả thiên hạ, loạt idol nhà SM lại từng khổ sở giấu nhẹm thân phận trainee-1

Tuy nhiên, netizen khẳng định dù được “ông lớn” để mắt, cơ hội debut của Long Hoàng là rất mong manh. Bởi lẽ, SM luôn rất khắt khe trong việc giữ kín danh tính thực tập sinh. SMstans (Người hâm mộ các nhóm nhạc nhà SM) vốn không còn xa lạ hình ảnh thực tập sinh của công ty này luôn trong trình trạng kín mít từ đầu đến chân, phải đeo khẩu trang để che kín khuôn mặt mỗi khi ra vào công ty hay đến tham dự concert của tiền bối. Vậy mà với trường hợp của Long Hoàng, dù mới chỉ nhận được thư mời tham dự trại hè đã phô trương khắp nơi.

Trong khi Long Hoàng vác loa đi khoe cả thiên hạ, loạt idol nhà SM lại từng khổ sở giấu nhẹm thân phận trainee-2

Từ câu chuyện của Long Hoàng mới thấy, loạt sao nổi tiếng nhà SM đã phải khốn đốn bao phen để giấu nhẹm thân phận trainee của mình. Người nói dối đi di dân, kẻ bị bạn thân nghĩ đã… qua đời, rất nhiều tình huống dở khóc dở cười được idol bật mí sau khi đã trở thành người nổi tiếng.

1. Seulgi – Red Velvet

Trong khi Long Hoàng vác loa đi khoe cả thiên hạ, loạt idol nhà SM lại từng khổ sở giấu nhẹm thân phận trainee-3

Seulgi (Red Velvet) từng chia sẻ trong một chương trình radio về cam kết của cô với SM: “Công ty nói với tôi rằng đừng nói với bất kỳ ai tôi đang là thực tập sinh. Vì vậy, tôi chỉ chia sẻ với người bạn thân nhất của tôi và cô ấy đã giữ bí mật giúp. Mãi đến sau này, mọi người mới phát hiện ra”.

2. Doyoung – NCT

Trong khi Long Hoàng vác loa đi khoe cả thiên hạ, loạt idol nhà SM lại từng khổ sở giấu nhẹm thân phận trainee-4

Với thành viên Doyoung nhóm NCT, anh chàng thậm chí từng nói dối bạn bè rằng gia đình sẽ di dân sang Hà Lan. Giọng ca chính của NCT bật mí anh đã vô cùng khổ sở mỗi lần lén lút đến công ty tập luyện

3. Mark – NCT

Trong khi Long Hoàng vác loa đi khoe cả thiên hạ, loạt idol nhà SM lại từng khổ sở giấu nhẹm thân phận trainee-5

Trường hợp của Mark (NCT) lại khiến nhiều người phải “câm nín” vì độ lầy của thanh niên này. Rapper trẻ tuổi biến mất không một lời từ biệt. Bạn bè ai cũng nghĩ anh đã… chết cho đến khi nhìn thấy Mark trên MV The 7thSense.

4. Jungwoo – NCT

Trong khi Long Hoàng vác loa đi khoe cả thiên hạ, loạt idol nhà SM lại từng khổ sở giấu nhẹm thân phận trainee-6

Jungwoo (NCT) cho hay, sau mỗi buổi học anh đều phải chạy trốn thật nhanh, bất kể bạn bè hay ai rủ đi chơi anh chàng đều từ chối. Ngoài người nhà, không một ai biết Jungwoo thực tập tại SM.

5. Johnny – NCT

Trong khi Long Hoàng vác loa đi khoe cả thiên hạ, loạt idol nhà SM lại từng khổ sở giấu nhẹm thân phận trainee-7

Thành viên người Nhật Bản của NCT – Johnny thì “bịa chuyện” chuyển sang Hàn Quốc sống và bạn bè đã tổ chức hẳn một bữa tiệc chia tay cho anh chàng.

Chưa biết SM sẽ xử lý chuyện Long Hoàng để lộ thông tin ra sao, nhưng chắc chắn, động thái “miệng nhanh hơn não” này sẽ khiến cơ hội đi tiếp của anh chàng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cozy
Theo Vietnamnet