Trang Trần khen Maya trẻ ra chục tuổi sau thẩm mỹ toàn diện

Chân dài gặp lại cô bạn thân trong họp báo ra mắt MV mới.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien

Trang Trần dự họp báo ra mắt MV mới của Maya chiều 22/9, tại TP HCM. Cựu người mẫu vừa có chuyến từ thiện ở nhiều nơi khắp Việt Nam thời gian qua, về Sài Gòn lập tức đến ủng hộ bạn thân.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-1

Trang Trần và Maya là bạn của nhau cả chục năm nay, từ khi còn là người mẫu ở Hà Nội. Sau này, cả hai vào Sài Gòn lập nghiệp. Trang Trần vẫn theo đuổi nghề mẫu, còn Maya đi hát. Điều đặc biệt là cả hai đều lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh lẫn kinh doanh và gặt hái được thành công nhất định.

Tại sự kiện hôm qua, Trang Trần khen cô bạn của mình phẫu thuật thẩm mỹ xong quá xinh đẹp và dường như trẻ ra cả chục tuổi. Trang Trần thổ lộ, chắc cô cũng phải đi ‘tút’ nhan sắc để trẻ trung như cô bạn.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-2

Maya mặc gợi cảm trong buổi ra mắt MV. Nữ ca sĩ đã trải qua hai ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cách đây không lâu. Lần đầu cô sửa một số điểm trên khuôn mặt và nâng ngực. Lần thứ hai cô cấy mỡ và tiêm tế bào gốc. Hôm qua, một số khách mời lần đầu gặp Maya sau ca ‘đại tu’, đều bất ngờ vì trông cô trẻ trung, xinh đẹp hơn trước.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-3

Dịp này, Maya giới thiệu MV ‘Là vì ai’. Ca khúc do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác và được êkíp người Mỹ thực hiện. Bản ballad được Maya thể hiện day dứt, nồng nàn. Nữ ca sĩ còn hoá thân thành cô gái nhiều tâm tư khi bị phản bội trong MV.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-4

Nhạc sĩ Tú Dưa (trái) từ Hà Nội vào TP HCM dự họp báo. Anh cho biết, Maya đã kể cho anh nghe một câu chuyện tình để lại nhiều nỗi niềm trong cô nhất. Từ đó, anh sáng tác nên ‘Là vì ai’ cho cô hát.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-5

Maya rạng rỡ bên đạo diễn – nhiếp ảnh – người mẫu đến từ Mỹ. Anh khen Maya diễn xuất tốt và rất nhanh nắm bắt được ý mà anh truyền đạt. Sắp tới, anh cũng sẽ giúp Maya thực hiện một số bộ ảnh.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-6

Đến dự họp báo còn có ca sĩ Diệp Lâm Anh.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-7

Nữ ca sĩ này cũng đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-8

Ca sĩ Lưu Hương Giang.

trang-tran-khen-maya-tre-ra-chuc-tuoi-sau-thm-my-toan-dien-9

Ca sĩ Hiền Hồ.

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao