Top những album bán chạy nhất trên Ktown4u: Cái tên nào vượt qua BTS và dẫn đầu?

  • Vượt mọi kỷ lục về tổng số album bán ra, thế nhưng BTS chỉ đứng ở vị trí thứ 2 trong top album bán ra trên Ktown4u, vậy cái tên nào tạm thời dẫn đầu?

Mới đây, bảng xếp hạng những album bán chạy nhất trên trang web Ktown4u (tính đến ngày 21/1) đã chính thức được công bố. BXH này được tổng hợp từ cả doanh thu bán ra của nghệ sĩ solo lẫn nhóm nhạc và như đã nói ở trên, nó chỉ tính tới thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem, vị trí dẫn đầu là cái tên nào nhé!

Top những album bán chạy nhất trên Ktown4u: Cái tên nào vượt qua BTS và dẫn đầu? - Hình 1

Baekhyun.

Xuất sắc hạ cánh ở vị trí đầu bảng là một mini-album đến từ một nghệ sĩ solo và không ai khác, chính là thành viên nhóm nhạc EXO – Baekhyun. Cụ thể hơn, City Lights – mini-album đầu tay của nam ca sĩ đã tẩu tán được hơn 280 nghìn bản trên Ktown4u. Nó được phát hành vào ngày 10/7 năm 2019 bởi SM Entertainment và có sáu bài hát bao gồm cả ca khúc chủ đề mang tên UN Village.

Mv UN Village – Baekhyun

Đứng ở vị trí thứ hai là là mini-album thứ sáu của nhóm nhạc nam BTS – Map of the Soul: Persona phát hành vào ngày 12/4 năm 2019 bởi Big Hit Entertainment. Album đã tẩu tán được hơn 278 nghìn bản trên Ktown4u – qua đó trở thành nhóm nhạc bán album chạy nhất trên trang weh này. Được biết, đây là album tiếp nối hai album vào năm 2018 của nhóm mang tên Love Yourself: Tear và Love Yourself: Answer. Ngay từ khi ra mắt, Map of the Soul: Persona cùng ca khúc Boy With Luv đã nhận được cơn mưa lời khen và nhận được rất nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc.

Top những album bán chạy nhất trên Ktown4u: Cái tên nào vượt qua BTS và dẫn đầu? - Hình 2BTS.

Mv Boy With Luv – BTS

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ những ca sĩ / nhóm nhạc có album lọt top bán chạy nhất trên Ktown4u dưới đây. Một lần nữa chúc mừng các nghệ sĩ và hy vọng họ sẽ thành công hơn nữ trong tương lai.

Top những album bán chạy nhất trên Ktown4u: Cái tên nào vượt qua BTS và dẫn đầu? - Hình 3

Theo Sao Star