Toàn bộ tên 18 ca khúc trong album Lover của Taylor Swift được tiết lộ trước giờ G

  • Trước ngày ra mắt album Lover của Taylor Swift, toàn bộ 18 tên ca khúc đều bị lộ ra.

Trước khi chính thức đưa album Lover “lên kệ”, Taylor Swift đã tổ chức một buổi gặp mặt kín với các bạn fan hâm mộ ruột của mình. Tại đây, cô nàng không chỉ trò chuyện, mời bánh mà còn cho các bạn fan thưởng thức toàn bộ album Lover. Thế nhưng, dường như đây chằng còn là buổi gặp kín nữa vì những thông tin của album này lần lượt rò rỉ. Và mới đây, toàn bộ tên 18 ca khúc đều đã được hé lộ!

Toàn bộ tên 18 ca khúc trong album Lover của Taylor Swift được tiết lộ trước giờ G - Hình 1

Tên 18 ca khúc trong album Lover vừa bị rò rỉ.

Mới đây, một tài khoản @TracklistLover đã đăng tải lên Twitter toàn bộ tên 18 ca khúc nằm trong album Lover của Taylor Swift: I Forgot You Existed, Cruel Summer, Lover, The Man, The Archer, I Think He Knows, The Americana and The Heartbreak Prince, Paper Rings, Cornelius Street, Soon You’ll Get Better (feat. Dixie Chicks), Death By A Thousand Cuts, London Boy, False God, You Need To Calm Down, Afterglow, ME! (feat. Brendon Urie), It’s Nice To Have A Friend và Daylight.

Toàn bộ tên 18 ca khúc trong album Lover của Taylor Swift được tiết lộ trước giờ G - Hình 2Album Lover của Taylor Swift sẽ bao gồm 18 ca khúc chính thức ra mắt vào ngày 23/8.

Như vậy, ngoài ca khúc ME! hợp tác cùng Brendon Urie đã ra mắt vào tháng 4 vừa rồi thì trong album này, nàng rắn chúa sẽ còn hợp tác với nhóm Dixie Chicks trong ca khúc Soon You’ll Get Better. Bên cạnh đó, một fan khác cũng đến dự buổi gặp mặt kín đã tiết lộ khách mời góp giọng trong album Loverkhông chỉ có Brendon và Dixie Chicks mà còn có sự xuất hiện của hai cô bạn thân nhất của Taylor Swift: Selena Gomez và Katy Perry. Cả ba sẽ hát cùng nhau trong một ca khúc cổ vũ nữ quyền.

ME! – Taylor Swift ft Brendon Urie

You Need To Calm Down – Taylor Swift

The Archer – Taylor Swift

Dựa vào các tên ca khúc đã bị rò rỉ ở trên, bạn có đoán được các ca khúc còn lại trong album Lovercủa Taylor Swift sẽ thế nào chưa? Album Lover sẽ chính thức “thả xích” vào ngày 23/8 sắp tới. Hiện tại, đã có 3/18 ca khúc đã ra mắt gồm ME!, You Need To Calm Down và The Archer.

Too Tú Anh

Theo saostar.vn