Thùy Anh lột xác với body bốc lửa sau 4 năm tập gym

Diễn viên ‘Đập cánh giữa không trung’ tự tin diện áo tắm, khoe cơ thể với số đo 3 vòng quyến rũ.

thuy-anh-lot-xac-voi-body-boc-lua-sau-4-nam-tap-gym
thuy-anh-lot-xac-voi-body-boc-lua-sau-4-nam-tap-gym-1

Nổi lên từ bộ phim truyền hình ‘Bộ tứ 10A8’ khi còn là cô học sinh cấp 3, sau nhiều năm, Thùy Anh đã lột xác thành cô gái trưởng thành, cá tính. Nữ diễn viên cho biết, cô mới tốt nghiệp Đại học Ngân hàng và quyết định sẽ Nam tiến để theo đuổi con đường diễn xuất một cách chuyên nghiệp.

thuy-anh-lot-xac-voi-body-boc-lua-sau-4-nam-tap-gym-2
thuy-anh-lot-xac-voi-body-boc-lua-sau-4-nam-tap-gym-3

Rũ bỏ hình ảnh trong sáng, sau 4 năm chăm chỉ tập gym, Thùy Anh đã có thân hình sexy với 3 vòng quyến rũ. Trước đây, cơ thể nữ diễn viên khá thanh mảnh nhưng hiện tại, vòng 1 và vòng 3 của cô rất nở nang, đầy đặn.

thuy-anh-lot-xac-voi-body-boc-lua-sau-4-nam-tap-gym-4
thuy-anh-lot-xac-voi-body-boc-lua-sau-4-nam-tap-gym-5

Chia sẻ về quyết định chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp, diễn viên ‘Đập cánh giữa không trung’ cho biết, cô muốn thử thách bản thân ở dòng phim thị trường, thay vì đóng khung trong dòng phim nghệ thuật. Sắp tới, ngoài phim điện ảnh ‘Câu chuyện buồn nhất thế gian’ của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, cô còn tham gia một bộ phim ngắn và dự án ‘Tiệc trăng tròn’ của đạo diễn Phan Đăng Di.

thuy-anh-lot-xac-voi-body-boc-lua-sau-4-nam-tap-gym-6
thuy-anh-lot-xac-voi-body-boc-lua-sau-4-nam-tap-gym-7

Là con gái út trong nhà, bố mẹ Thùy Anh từng không muốn con gái làm nghệ thuật vì cô đã đóng rất nhiều cảnh nóng. Tuy nhiên, khi thấy con gái gặt hái được thành công, gia đình đã ủng hộ cô.

Quỳnh Như

Theo Ngôi Sao