Thông tin chính thức về sự trở lại của BTS: Tựa album khiến nhiều người bất ngờ

  • BTS sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc cùng với siêu phẩm mới, hứa hẹn bùng nổ các BXH âm nhạc.

Sau bao ngày đồn đoán về lịch trình comeback của BTS thì mới đây các ARMY đã không khỏi bất ngờ và thích thú trước thông tin chính thức về sự trở lại của các chàng trai.

Thông tin chính thức về sự trở lại của BTS: Tựa album khiến nhiều người bất ngờ - Hình 1

Sau sự thành công vang dội với Map of the Soul: Persona thì mới đây thông tin chính thức về album tiếp theo khiến các fan hâm mộ không khỏi phấn khích. Album trở lại lần này sẽ mang tên MAP OF THE SOUL: 7 và chính thức được phát hành vào ngày 21/2 tới đây. Đây sẽ là album thứ 2 trong chuỗi era MAP OF THE SOUL của BTS. Liệu MAP OF THE SOUL: 7 có mang tới sự bùng nổ và những kỷ lục như người anh em trước đó!?

Thông tin chính thức về sự trở lại của BTS: Tựa album khiến nhiều người bất ngờ - Hình 2

Cuối cùng BTS đã thực sự trở lại cùng album đầy hứa hẹn. Với bao giả thiết mà các ARMY đặt ra về album lần này như cái tên MAP OF THE SOUL: Shadow thì thông tin chính thức của album khiến các fan hâm mộ không khỏi “ngã ngửa”. Bởi vậy mới nói chúng ta sẽ không bao giờ đoán trước được ý đồ từ Big Hit Entertainment.

Thông tin chính thức về sự trở lại của BTS: Tựa album khiến nhiều người bất ngờ - Hình 3

Rất nhanh chóng, hashtag về lần trở lại này của BTS #7isComing đã đứng đầu Top Trending để thấy sự mong chờ và phấn khích từ các ARMY trên toàn thế giới. Chắc hẳn album tới đây của BTS sẽ là 1 đối thủ nặng ký trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ BTS nhé!

Thông tin chính thức về sự trở lại của BTS: Tựa album khiến nhiều người bất ngờ - Hình 4

Theo Sao Star