Thí sinh Next Top rơi nước mắt khi phỏng vấn với giám khảo

Không khí vòng phỏng vấn khá căng thẳng khi giám khảo làm khó thí sinh với những câu hỏi, tình huống bất ngờ để làm bật lên cá tính của họ.

IMG-0253-1433415938_660x0

Chiều 4/6, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model khu vực TP HCM tiếp tục vào phần thi phỏng vấn.

Với cương vị host, Thanh Hằng “xoay” thí sinh khá nhiều. Cô liên tục bày tỏ sự không hài lòng vì các thí sinh tỏ ra nhút nhát, không tỏ rõ quyết tâm cũng như khả năng của bản thân. Nữ giám khảo mất khá nhiều thời gian để nói chuyện với thí sinh, giúp họ “bật” lên cá tính.

Bích Trâm gây chú ý khi chia sẻ trong hồ sơ rằng, cô vừa chia tay người yêu. Giám khảo Samuel Hoàng cho biết: “Tôi cũng đau khổ vì mới chia tay người yêu. Tôi thuyết phục những người còn lại cho em vào vòng phỏng vấn chỉ để hỏi em đã vượt qua bằng cách nào?”

Thí sinh rơi nước mắt sau khi bị giám khảo “hỏi xoáy” những chuyện buồn trong tình cảm.

Nguyễn Thị Kim Phương không giấu được cảm xúc khi nhắc về người cha quá cố. Sau một lúc, cô chia sẻ tình yêu thương của gia đình là nguồn động lực giúp cô có thêm bản lĩnh trong cuộc sống.

Dàn giám khảo đặt ra nhiều tình huống khó, làm bối rối thí sinh. Nhờ đó, họ có thể thấy được bản lĩnh xử lý tình huống của từng người. Trong một tình huống, ba cô gái trong một nhóm được gọi tên cùng lúc và được giám khảo yêu cầu tự chọn ra một người vào nhà chung. Cả ba cô gái ngơ ngác quay sang nhìn nhau không hiểu ý đồ giám khảo là gì.

Thí sinh Hồng Nhung bất ngờ bị giám khảo Mâu Thủy (giữa) “ép” đóng một vở kịch không có trong kịch bản. Họ cùng thảo luận câu chuyện về nghề người mẫu. Hồng Nhung được Thanh Hằng khen ngợi về khả năng ứng xử tình huống và diễn xuất tốt.

Để giảm bớt áp lực, người mẫu Mâu Thủy đề nghị thí sinh Kim Phương nhảy cùng cô trên nền một ca khúc sôi động. Tuy biểu diễn hết mình, nữ thí sinh vẫn bị giám khảo Thanh Hằng nhận xét không cảm được nhạc.

Phần thi phỏng vấn của hai anh em Sen Liên Bang và Sen Nhi Thu diễn ra khá thoải mái. Cả hai tự tin khoe giọng hát qua những ca khúc tiếng Hoa khiến ban giám khảo bật cười.

Chàng tài xế taxi Đỗ Nhật Hoàng bị giám khảo Thanh Hằng “làm khó” khi đưa ra nhiều thử thách ở phần diễn xuất.

Ảnh: Nhật Duy

Theo VnExpress