Thí sinh ‘Ca sĩ giấu mặt’ giống Quang Lê thủa mới đi hát

Văn Hợp đến từ Thái Nguyên được Hoài Linh và Quang Lê khẳng định có ngoại hình giống ca sĩ khi anh chưa “phát tướng”. 

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat

Chương trình “Ca sĩ giấu mặt” tập đầu lên sóng tối 11/10 với chủ đề là các ca khúc gắn liền với giọng ca Quang Lê. Trong thử thách hát “Về đâu mái tóc người thương”, thí sinh Văn Hợp đến từ Thái Nguyên bị loại do có tới 50/100 khán giả trong trường quay nhận ra anh hát không giống Quang Lê nhất.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-1

Giám khảo Hoài Linh cho rằng ngoại hình của Văn Hợp khá giống với Quang Lê thủa mới đi hát bên Mỹ.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-2

Trong chương trình, Hoài Linh cũng lần đầu hé lộ Quang Lê từng béo hơn hình ảnh hiện tại thủa mới chập chững đi hát. Lần đầu tôi phát hiện ra Quang Lê, em to gấp 1,5 lần hiện tại. Lê hát tốt nhưng cần giảm cân. Tôi nói Lê muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp thì khi nào gầy được hãy quay lại gặp tôi. Đúng một năm sau, Quang Lê quay lại và ‘làm phiền’ tôi liên tục”, Hoài Linh chia sẻ. Nam ca sĩ cũng xúc động gọi Hoài Linh là “anh Hai” và cho biết chính danh hài là người góp ý và tạo điều kiện giúp đỡ anh khi theo đuổi con đường ca hát.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-3

Trong màn chào sân, danh hài làm động tác hài hước khi MC Trường Giang nhắc đến anh với cụm từ “nhân vật thường xuyên ngồi ghế nóng các chương trình truyền hình”.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-4

Chí Tài cùng Hoài Linh ngồi ghế giám khảo chính của chương trình. Anh xuất hiện với một trích đoạn cải lương. Phần biểu diễn này khiến Hoài Linh tìm cách trốn khỏi sân khấu còn MC Trường Giang khẳng định: “Hát thế này đi diễn hài là đúng”.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-5

Từ phải qua: Chí Tài, Hoài Linh, Phương Mỹ Chi nổi bật trên ghế giám khảo với trang phục bắt mắt.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-6

Trong trang phục áo dài màu xanh lá, Phương Mỹ Chi song ca cùng Quang Lê ca khúc “Hình bóng quê nhà”

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-7

Trả lời MC Trường Giang về cảm giác khi hát chung với cha nuôi, Phương Mỹ Chi cho biết ban đầu em cảm thấy hào hứng, sau đó cảm xúc “chai” dần đi. Phát biểu của cô bé khiến Quang Lê cùng khán giả cười thích thú.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-8

Trong số các thí sinh, Quang Đăng là người bị loại đầu tiên do hát ca khúc “Chuyện ba người” không giống ca sĩ thần tượng. Anh đến từ Nghệ An, hiện là giáo viên dạy thanh nhạc, dòng Opera. Thí sinh này tâm sự, vì hâm mộ Quang Lê, anh đã dành thời gian học hát Bolero để tham gia chương trình.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-9

Với các bài hát “Chuyện ba người”, “Về đâu mái tóc người thương”, “Đập vỡ cây đàn”, phần lớn khán giả đều nhận ra giọng hát của Quang Lê khi anh giấu mặt sau các ô cửa. Tuy nhiên khi hát ca khúc “Mưa trên phố Huế” với hai thí sinh đến từ Nghệ An, nam ca sĩ suýt bị loại khi có tới 44/100 khán giả trong trường quay không nhận ra anh.

thi-sinh-ca-si-giau-mat-giong-quang-le-thua-moi-di-hat-10

Thí sinh Thế Hiển giành chiến thắng trong tập một khi được bình chọn là người có giọng hát giống Quang Lê nhất. Anh giành được 25 lượt bình chọn tương ứng với số tiền thưởng 25 triệu đồng.

Châu Mỹ

Theo VnExpress