Thảo Trang khoe hình xăm nhỏ xinh khi tập vũ đạo

Nữ ca sĩ lộ vòng eo thon gọn cùng hình xăm nhỏ xinh trong buổi tập vũ đạo cho chương trình Tôi Tỏa Sáng.

Thảo Trang khoe hình xăm nhỏ xinh khi tập vũ đạo - 1

Để chuẩn bị cho liveshow Tôi Tỏa Sáng sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp vào cuối tuần này, những ngày qua, bên cạnh việc luyện thanh, Thảo Trang còn dành nhiều thời gian tập luyện vũ đạo cùng vũ đoàn.

Nữ ca sỹ “Xấu lạ” cho biết, trong các tiết mục cô trình diễn đa phần là những ca khúc sôi động và biểu diễn cùng vũ đoàn.

Thảo Trang khoe hình xăm nhỏ xinh khi tập vũ đạo - 2

Xuất hiện tại buổi tập, Thảo Trang diện crop-top ngắn để lộ vòng eo thon gọn, săn chắc cùng hình xăm nhỏ xinh ngay tại eo. Thời gian này. Thảo Trang nhận được nhiều lời khen ngợi khi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Thảo Trang khoe hình xăm nhỏ xinh khi tập vũ đạo - 3

Vốn tập nhảy thường xuyên lại chăm chỉ tập thể dục, Thảo Trang ngày càng thon gọn và tràn đầy năng lượng. Cô đang rất háo hức với phần trình diễn của mình trên sân khấu Tôi Tỏa Sáng.

Thảo Trang khoe hình xăm nhỏ xinh khi tập vũ đạo - 4

Trong chương trình, Thảo Trang sẽ trình diễn một số ca khúc hit như: This love, Đại lộ đón gió, Biết ai có nhớ ai không, Về ăn cơm…Đặc biệt, cô sẽ thể hiện ca khúc Như một lời hứa – Nhạc phim Để Mai tính 2.

Thảo Trang khoe hình xăm nhỏ xinh khi tập vũ đạo - 5

Liveshow Tôi Tỏa Sáng với 2 nhân vật chính là Quốc Thiên và Thảo Trang sẽbao gồm 18 tiết mục và được chia đều cho cả 2. Trong đó, cả hai sẽ song ca với nhau ca khúc Tình yêu phai màu- từng được yêu thích qua phần thể hiện của Noo Phước Thịnh và Hòa Mi.

Thảo Trang khoe hình xăm nhỏ xinh khi tập vũ đạo - 6

Bên cạnh đó, cả 2 cũng sẽ mang đến Tiết mục song ca thứ hai là liên khúc gồm những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng. Đây cũng là món quà mà Thảo Trang và Quốc Thiên muốn gửi tặng khán giả nhân dịp Noel.

Thảo Trang khoe hình xăm nhỏ xinh khi tập vũ đạo - 7

Ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm – khách mời của Thảo Trang trong liveshow sẽ song ca cùng cô ca khúc nổi tiếng của Diana Ross When you tell me that you love me.

Liveshow Tôi Tỏa Sáng sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 20.12.2014 tại TPHCM và sẽ được truyền hình trực tiếp trên truyền hình.

Thành Phạm

Theo Dân Việt