Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!

– Thế mới thấy K-Pop khắc nghiệt thế nào khi còn biết bao nhóm nữ đang phải chật vật từng ngày trong tủi nhục và uất ức như này.

Với mỗi người có ước mơ trở thành idol, ai chẳng muốn được debut, ai chẳng muốn được thành công, được nhiều người biết đến. Sẽ có rất nhiều người mong muốn được debut trong các nhóm nhạc nổi tiếng của Big 3 nhưng với những cô gái kém may mắn trong câu chuyện dưới đây, họ chẳng mong gì hơn ngoài việc được đối xử như những idol bình thường nhất: được trả lương và sống trong một ký túc xá an toàn!

Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!-1K-Pop có những nhóm nhạc siêu nổi tiếng như BLACKPINK, BTS,…

Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!-2…nhưng cũng có những nhóm nhạc lận đận, khổ sở như Baby Boo!

Trong tập phát sóng mới đây nhất của chương trình True Story trên đài MBC, hai cựu thành viên Dayul và Daon của nhóm nữ 3 “mẩu” Baby Boo đã có mặt và chia sẻ những câu chuyện gây sốc về cuộc sống của những idol Hàn Quốc kém may mắn mà trong trường hợp này chính là 3 cô gái.

Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!-3Baby Boo

Baby Boo là nhóm nữ K-Pop ra mắt vào ngày 5/6/2015. Đến tháng 8 năm 2018, nhóm tạm ngưng các hoạt động. Hai thành viên Dayul và Daon cho biết: “Trong suốt quãng thời gian 4 năm hoạt động, chúng em đi diễn khoảng 500 sự kiện. Nhưng CEO không trả cho chúng em bất kỳ một đồng nào hết!”

Hai cô gái cũng chia sẻ thêm: “Ngoài cửa sổ ký túc xá của bọn em có thanh chắn bảo vệ, nhưng nó lỏng lẻo đến mức người ta có thể chui vào cơ! CEO của bọn em thậm chí còn bắt chúng em đi phẫu thuật thẩm mỹ với ăn kiêng. Tiền học với luyện tập các thứ ông ấy cũng chẳng trả một đồng.”

Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!-4Hợp đồng của Baby Boo bị bỏ trống phần thời hạn hoạt động!

Chương trình True Story đưa ra nhận định rằng có thể 3 cô gái Baby Boo đã bị chính hợp đồng này “giữ chân”. Cuộc sống như địa ngục mà nhóm nữ này trải qua rất có thể vẫn tồn tại đâu đó giữa thị trường âm nhạc khắc nghiệt như K-Pop. Vậy nên, chừng nào idol của chúng ta vẫn còn hoạt động hăng say, vẫn nhận lương dù có thành công hay không thì đó đã là một điều may mắn rồi!

Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!-5Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!-6Ngoài Baby Boo ra không biết còn bao nhiêu nhóm nữ phải chịu chung cảnh ngộ?

Đáng chú ý, hình ảnh chụp lại hợp đồng của Baby Boo cũng được đài MBC đăng tải đã gây sốc cho khán giả khi phần thời gian hoạt động của nhóm bị… bỏ trống! Điều này đồng nghĩa với việc chính 3 cô gái lúc đó cũng không hề hay biết mình sẽ phải chịu khổ đến khi nào.

Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!-7Thành viên nhóm nữ kém nổi chia sẻ cuộc sống như nô lệ: Bị bắt phẫu thuật, diễn 500 sự kiện không được đồng nào!-8

Theo Yeah1