Thanh Lam, Tùng Dương, Trọng Tấn, Đăng Dương cùng đứng chung sân khấu

  • Chào năm 2020, cặp đôi Thanh Lam – Tùng Dương và tam ca nhạc cách mạng Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn lần đầu tiên cùng kết hợp thực hiện live concert ‘Việt Nam love story’.

Ban tổ chức cho biết, chương trình được xây dựng với mong muốn khởi tạo một không gian âm nhạc chất lượng, mới mẻ, độc đáo cho khán giả Hà Nội, nơi tôn vinh những ca khúc xuyên suốt về tình yêu của các thế hệ nhạc sĩ Việt Nam. Live concert Việt Nam love story sẽ diễn ra trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội vào 2 đêm 29/2 và 1/3/2020.

Thanh Lam, Tùng Dương, Trọng Tấn, Đăng Dương cùng đứng chung sân khấu - Hình 1

Theo nhạc sĩ Thanh Phương, sự mới mẻ và độc đáo của “Việt Nam love story” là đặt những tên tuổi âm nhạc quen thuộc cạnh nhau nhưng lại có những kết hợp khác lạ, phá cách. Khán giả đã quen với sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Thanh Lam – Tùng Dương và tam ca nhạc cách mạng Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn nhưng khi họ đứng chung trên một sân khấu trong một live concert lại hứa hẹn nhiều bất ngờ. Càng độc đáo hơn khi Thanh Lam lại đóng vai trò là giọng nữ duy nhất “cân” bốn giọng hát xứng tầm divo nhạc Việt như một ngầm ý tôn vinh phái nữ trong dịp 8/3.

Ca sĩ Trọng Tấn bày tỏ sự hào hứng khi tham gia chương trình: “Câu chuyện tình yêu chúng tôi kể lần này không giới hạn ở tình yêu đôi lứa mà trải rộng về tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, đồng chí… Ở đó có những mảng màu tưởng chừng đối nghịch nhau nhưng lại hòa quyện tinh tế, nồng nàn”.

Tình Lê

Theo Vietnamnet.vn