‘Thần giao cách cảm’, Tú Dưa viết nhạc động viên Tuấn Hưng đúng lúc ‘kiệt quệ’

– Nhạc Tú Dưa đã viết riêng tặng Tuấn Hưng để động viên người bạn thân của mình, vợ Thu Hương nhắn gửi sẽ cùng chồng vượt qua sóng gió sau hàng loạt những sự cố không mong muốn xảy ra thời gian qua.

Tuấn Hưng 'kiệt quệ', bạn thân và vợ động viên tinh thần
Tuấn Hưng ‘kiệt quệ’, Tú Dưa  viết bài hát để động viên tinh thần

 

Được biết, hơn 10 ngày qua, bước sang tuổi 40, Tuấn Hưng gặp quá nhiều chuyện đau đầu và mệt mỏi. Tối 5/10, trước liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát chỉ 2 tiếng, Tuấn Hưng đã bị thông báo hủy show. Quá sốc, Tuấn Hưng đã phải nhập viện cấp cứu. Trong lúc ấy, vợ anh vẫn luôn ở bên chăm sóc và động viên.

Sau đó, ngày 16/10, siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng lại bị tai nạn nát đầu xe trên đường cao tốc. Thông tin này khiến fan càng thêm xót xa cho anh.

Mới đây, Tú Dưa – người bạn thân gắn bó với Tuấn Hưng trong nhiều năm qua đã tiết lộ về tâm trạng thực sự của nam ca sĩ trong khoảng thời gian xảy ra khủng hoảng.

Tuấn Hưng đã có nhắn tin với Tú Dưa: “Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ”. Tuy vậy, anh không nói rõ về sự việc xảy ra với mình.

Tuấn Hưng 'kiệt quệ', vợ sẵn sàng chịu ướt cùng,Tú Dưa viết tặng bài hát động viên tinh thần
Hình ảnh chiếc siêu xe của Tuấn Hưng bị nát bét sau tai nạn

 

Tú Dưa viết: “Vậy là đêm đó mày đã giấu tao. Thần giao cách cảm là có thật Tuấn Hưng ạ.

Đêm hôm đó tao đã thức đến sáng với việc là cùng anh Chu Phương Nam sẽ viết một bài hát trong thời gian ngắn, thật ý nghĩa để tặng mày như món quà tinh thần. Hy vọng là động lực để mày vượt qua mọi khó khăn vừa xảy ra.

Ai ngờ đêm đó là đêm gặp nạn của mày…

Giờ tao xem, đọc lại báo và nhìn lại thời gian lúc mày nhắn tin với tao thì giật mình. Đó là lúc mày đã gặp nạn rồi.

Nhắn tin xong lúc mày điện thoại tao thấy giọng mày buồn, tao gặng hỏi mày đang ở đâu? Mày vẫn nói mày đang ở nhà, vậy là lúc đó mày giấu tao. Mày vẫn lắng nghe bài hát mới với tâm thế như vậy sao?

Xin lỗi khi tao chụp màn hình tin nhắn lên đây. Nhưng tao nghĩ cuộc đời đúng là có sự kết nối, và thần giao cách cảm là không thể giải thích. Đêm hôm đó tao đã rất bồn chồn và mất ngủ cả đêm.

Tặng mày món quà tinh thần, sau này hy vọng khán giả đón nhận bài hát về “tình bạn” và tao sẽ cùng hát theo với mày. Nhưng bài này hôm tới thì đích thân tao sẽ hát tặng mày”.

Trong lúc chồng gặp nhiều sóng gió, Thu Hương, vợ Tuấn Hưng gửi lời động viên: “Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé. Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào”.


Xem thêm: Tuấn Hưng khóc nghẹn khi liveshow bị hủy

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN