Thái giám của ‘Võ Tắc Thiên’ giống hệt… Lương Mạnh Hải

Nhiều khán giả nhận xét ngoại hình nhân vật Thái giám Thụy An theo hầu Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng có nhiều nét giống diễn viên Lương Mạnh Hải của Việt Nam.

Một tình tiết thú vị đã được các khán giả yêu mến bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên soi ra đó là nhân vật thái giám Thụy An có ngoại hình khá giống nam diễn viên Lương Mạnh Hải. Từ khóe miệng, ánh mắt, cách bặm môi cho đến biểu cảm mỗi khi Thụy An thẫn thờ đều khiến nhiều người xem liên tưởng ngay đến Lương Mạnh Hải. Thậm chí, một số khán giả còn khẳng định rằng thái giám Thụy An chính là phiên bản Hoa ngữ của “hot boy nổi loạn”.

Thái giám của ‘Võ Tắc Thiên’ giống hệt Lương Mạnh Hải

Từ khóe miệng, ánh mắt cho đến biểu cảm thẫn thờ của Thụy An đều khiến khán giả liên tưởng đến Lương Mạnh Hải

Nhân vật Thụy An trong Võ Tắc Thiên là một thái giám hiền lành, nghĩa khí. Vì cảm phục tấm lòng của Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) nên Thụy An đã đi theo hầu nàng, giúp nàng vượt qua nhiều sóng gió chốn hậu cung. Trong số các nhân vật thái giám, cung nữ của Võ Tắc Thiên, Thụy An đang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Bởi, diễn xuất của nhân vật này ở các phân cảnh nội tâm khá tốt, làm nổi bật được sự trung thành với nữ chính Võ Mị Nương.

Thái giám của ‘Võ Tắc Thiên’ giống hệt Lương Mạnh Hải

Thái giám của ‘Võ Tắc Thiên’ giống hệt Lương Mạnh Hải

Thụy An là một trong số những nhân vật phụ được lòng khán giả màn ảnh nhất

Bên cạnh đó, những hình ảnh về cái chết của Từ Huệ – Từ Hiền Phi (Trương Quân Ninh) cũng đã được hé lộ. Khác với mong đợi của khán giả màn ảnh nhỏ, Mỵ Nương sẽ không giết Từ Huệ, nhân vật này tự treo cổ tự tử sau khi vua Đường Thái Tông băng hà.

Thái giám của ‘Võ Tắc Thiên’ giống hệt Lương Mạnh Hải

Cảnh phim Từ Huệ tự tử trong “Võ Tắc Thiên”

Một số khán giả cho rằng, cái chết này khá “nhẹ nhàng” so với những tội ác mà Từ Huệ đã gây ra. Song, một số khán giả cũng bày tỏ sự cảm thông với phía sản xuất Võ Tắc Thiên, bởi nó sẽ không làm xấu đi hình ảnh nhân hậu, hiền từ vốn được xây dựng cho nhân vật Võ Mỵ Nương.

Liathia Trần 

Theo Trí Thức Trẻ