Tép tự vẽ tranh, xúc cơm ăn bằng tay trái sau khi gãy xương vai

Hồng Nhung chia sẻ, con gái không chịu để mẹ giúp.

Hồng Nhung chia sẻ, sau khi bị gãy xương đòn vai phải, bé Tép chuyển sang làm mọi thứ bằng tay trái. Dù bị đau nhưng bé vẫn làm những công việc yêu thích trong ngày như vẽ tranh và tự xúc cơm ăn, từ chối sự giúp đỡ của mẹ.

tep-tu-ve-tranh-xuc-com-an-bang-tay-trai-sau-khi-gay-xuong-vai

Bé Tép vẽ tranh bằng tay trái.

Hồng Nhung tiết lộ thêm, hôm trước bé Tép đùa với anh Tôm nên ngã từ trên giường có độ cao 50cm xuống đất. Tuy nhiên, do trúng thế hiểm nên không may gãy xương đòn vai phải. Trong đêm đầu tiên bị tai nạn, bé đau và khóc rất nhiều, nhưng giờ đã đỡ nhiều vì có thuốc giảm đau bác sĩ cho. Thậm chí, có khi Tép quên cả đau, chạy nhảy theo anh.

“Chị Bống” nói, chỉ khổ nhất là khi Tép ho hoặc hắt hơi. Ban đêm thì bé hay thức giấc hoặc khóc mê do chỉ được nằm một thế ngửa, gối chèn xung quanh làm bé khó chịu. Song, chỉ cần ngồi dậy uống nước rồi nằm xuống nghe kể “ngày xửa ngày xưa…” là Tép lại êm êm. “Cháu thích nhất buổi sáng thức dậy gọi anh đi học còn mình được ở nhà, tha hồ xem TV chương trình thế giới động vật”.

tep-tu-ve-tranh-xuc-com-an-bang-tay-trai-sau-khi-gay-xuong-vai-1

‘Tác phẩm’ của Tép

Bé Tép bị ngã cách đây 3 ngày. Khi ở bệnh viện, bé khóc to và đòi về nhà. Tuy nhiên, nghe bác sĩ nói cần chụp X-ray, bé liền ngưng khóc vì bé từng thấy trong sách có chú cún chụp X-ray rồi. Tép đã được bác sĩ đeo băng cố định và sẽ tái khám vào 10 ngày sau. Nghe tin bé Tép bị ngã gãy xương vai, rất nhiều đồng nghiệp của Hồng Nhung như Thanh Lam, Phương Thanh, Bằng Kiều… bày tỏ sự thương xót bé.

tep-tu-ve-tranh-xuc-com-an-bang-tay-trai-sau-khi-gay-xuong-vai-2

Tép tự xúc cơm ăn, không chịu để mẹ giúp.

Tép là một trong hai bé sinh đôi của Hồng Nhung với người chồng Mỹ. Hai bé rất đáng yêu, thường được mẹ đưa đi sự kiện cùng. Ngày mai, 8/4, là sinh nhật tròn 4 tuổi của Tép và Tôm.

Cúc Hoa

Theo Ngôi Sao