“Tăm tia” trai đẹp tại “Điệp vụ tuyệt mật”

Dù chỉ mới trình chiếu 2 tập đầu tiên, “Điệp vụ tuyệt mật” đã thu hút bởi không chỉ ở thử thách độc đáo, các mối quan hệ phức tạp, format đấu trí hấp dẫn mà còn bởi dàn thí sinh đẹp trai – xinh gái.

Điệp vụ tuyệt mật” vừa khởi chiếu 2 tập mở màn với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Công chúng vừa có dịp mổ xẻ các trò chơi khó khăn, độc đáo, đủ mọi kỹ năng, săm soi cả những mối quan hệ phức tạp giữa các thành viên, yêu mến có, mâu thuẫn cũng có. Bên cạnh đó, việc tuyển các những người nổi tiếng có thể hình đẹp, sức khỏe tốt, cá tính rõ rệt cũng là điểm thu hút của chương trình.

Bên cạnh dàn nữ khá đa dạng thì dàn 6 thí sinh nam đều có những đặc điểm dễ “nhận dạng”: trầm tính, mạnh mẽ, cuốn hút, nam tính. Bên cạnh việc rất ga-lăng với 6 đồng nghiệp nữ ở nhà chung, vẻ đẹp hình thể của dàn sao nam cũng đã hớp hồn khán giả. Cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường thú vị dưới đây của 6 chàng trai “Điệp vụ tuyệt mật”: Nathan Lee, David Phạm, Huỳnh Anh, Cường Seven, Vĩnh Thụy và Harry Lu.

Huỳnh Anh, Harry Lu, Nathan Lee hào hứng với thử thách đầu tiên
Vĩnh Thụy yên vị trên xe
Harry Lu cuốn hút với vẻ khỏe khoắn của 1 vận động viên bóng rổ
Harry Lu và Vĩnh Thụy dễ dàng “đốn tim” fan nữ
Vĩnh Thụy rất ga-lăng khi bên cạnh, cổ vũ Lily Nguyễn
Harry Lu vừa có nét thư sinh, vừa có nét nam tính
MC Tim cũng là 1 trai đẹp đáng chú ý của chương trình
Huỳnh Anh rất chăm luyện sức khỏe
Vĩnh Thụy khoe dáng bên bể bơi Các chàng trai giúp nhau tập gym David Phạm sở hữu thân hình cực chuẩn Nathan Lee và Harry Lu chuẩn bị vào phòng tối
Thử thách hứng nước khiến tất cả ướt nhẹp Cách ăn mừng rất đàn ông của Huỳnh Anh, Daivd Phạm Vĩnh Thụy hứng rau củ vẫn vô cùng thu hút

Kira

Theo Tri Thức Trẻ