Mỹ Tâm, Phương Thanh hát giao lưu U23 Việt Nam tại sân Thống Nhất

Hai ca sĩ là giọng ca chính trong buổi giao lưu lúc 16h45 ngày 4/2 tại TP HCM. Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng vắng mặt.

Sáng 3/2, đại diện ban tổ chức chương trình giao lưu tuyển U23 Việt Nam với người hâm mộ ở sân Thống Nhất cho biết, sân khấu tròn sẽ được thiết kế giữa sân để khán giả ở mọi khán đài tiện theo dõi.

“Đây không phải là một chương trình văn nghệ. Chúng tôi thiết kế kịch bản như một câu chuyện, trong đó chỉ có hai ca sĩ chính là Mỹ Tâm, Phương Thanh cùng một số nhóm hát sẽ phụ trách các tiết mục theo kịch bản”, đạo diễn chương trình nói.

Ca sĩ Phương Thanh và Mỹ Tâm.

Ca sĩ Phương Thanh và Mỹ Tâm.

Về danh sách cầu thủ tham gia giao lưu, Quang Hải, Xuân Trường, Công Phượng… đã có mặt đầy đủ. Tuy nhiên đến sáng 3/2, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa xuất hiện cùng đồng đội. Nhiều khả năng thủ môn “vạn người mê” sẽ không tham gia giao lưu.

Ban tổ chức cũng cho biết, hiện 25.000 vé vào sân miễn phí gần như đã được phát hết. Thành phần chính được mời là đoàn sinh viên, hội sinh viên, các nhà tài trợ, sở ngành, giới nghệ sĩ, còn lại sẽ phát cho người hâm mộ. Những ai không được vào sân có thể xem trực tiếp trên một số kênh của Đài truyền hình TP HCM.

Theo Ngôi Sao