Sungmin (Super Junior) gửi tâm thư trước ngày lấy vợ

Thành viên nhóm Super Junior đã gửi tâm thư tới fan hâm mộ trước khi anh ra quyết định kết hôn với Kim Sa Eun. Bức tâm thư này của Sungmin đã được anh công khai thông qua blog cá nhân.

Sungmin (Super Junior) gửi tâm thư trước ngày lấy vợ - 1

Chuyện tình Sungmin và Kim Sa Eun đã được công khai.

Trong bức khá dài thể hiện sự chân thành của nam ca sĩ 28 tuổi về chuyện kết hôn với người tình hơn tuổi Kim Sa Eun, Sungmin chia sẻ: “Không biết nên bắt đầu từ đâu… Tôi đã nghĩ về điều này bao lần khi viết câu mở đầu.  Tôi đã gặp một người vô cùng tuyệt vời và sẽ kết hôn với cô ấy vào ngày 13/12 này. Trái tim tôi nhói đau khi nghĩ đến các bạn sẽ cảm thấy sốc và bàng hoàng nếu biết thông tin đột ngột này. Tôi vô cùng xin lỗi vì không lên tiếng trước thay vì các thông tin trên báo chí”.

Sungmin (Super Junior) gửi tâm thư trước ngày lấy vợ - 2

Sungmin và Kim Sa Eun dùng đồ đôi trong thời gian chưa công khai tình cảm.

Thành viên Super Junior không quên an ủi người hâm mộ: “Tôi thực sự muốn nói tôi yêu các bạn rất nhiều và trân trọng cảm ơn tới những người đã sánh bước cùng tôi như hình với bóng, cho tôi trưởng thành và nâng đỡ tôi đi lên”. Nam ca sỹ hứa hẹn: “Tôi sẽ phấn đấu hết mình để trở thành một Sungmin luôn cần cù chăm chỉ trong thời gian tới để đáp lại tình yêu các bạn đã dành cho“.

Sungmin (Super Junior) gửi tâm thư trước ngày lấy vợ - 3

SM Entertainment cũng đã gửi lời chúc phúc tới “gà nhà” Sungmin.

Cặp đôi Sungmin và Kim Sa Eun lần đầu gặp nhau tại buổi trình diễn The Three Musketeers của cả hai. Tháng 9/2014, báo chí bắt đầu lan truyền thông tin hai người hẹn hò cho dù công ty quản lý của cả hai đều phủ nhận và cho rằng cặp đôi mới đang trong giai đoạn tìm hiểu. Và dường như mối quan hệ tình cảm giữa Sungmin và Kim Sa Eun đã đi quá xa so với quy định trong công ty, vì vậy họ đã quyết định tiến đến với nhau bằng một đám cưới sắp tới. Hiện tại, khi bức tâm thư của Sungmin được gửi đi, SM Ent cũng gửi lời chúc phúc nhiệt thành nhất đến cặp đôi thông qua Tweeter của công ty: “Sungmin à, chúc mừng đám cưới của cậu. Chúng tôi hi vọng trong tương lai cậu sẽ luôn hạnh phúc và gặp nhiều phước lành. Thương yêu – Gia đình SM Entertainment“.

Long Hy

Theo Khám phá