Suho tham gia “Busted!” ủng hộ Sehun, nhóm nhạc K-Pop của Anh debut

Hãy cùng xem trong 24H qua, K-Biz có những thông tin gì khiến fan xôn xao bàn tán và được quan tâm nhiều nhất nhé.

Sao Hàn 24H: Suho tham gia “Busted!” ủng hộ Sehun, nhóm nhạc K-Pop của Anh debut - ảnh 1

Tình anh em giữa các chàng trai EXO không bao giờ khiến người ta thất vọng và lần này cũng vậy. Trưởng nhóm Suho đã tình nguyện làm khách mời trong show giải trí Busted! mùa 3 để ủng hộ cậu em út Sehun vốn là thành viên cố định của chương trình này. Được biết, Suho đã ghi hình xong phần của mình và khán giả thì vô cùng tò mò không biết hai thành viên EXO sẽ kết hợp điều tra vụ án ra sao. Busted! show thực tế trinh thám với nhiều nghệ sĩ Hàn tham gia, trở thành các thám tử để cùng nhau phá án.

Sao Hàn 24H: Suho tham gia “Busted!” ủng hộ Sehun, nhóm nhạc K-Pop của Anh debut - ảnh 2

Sau rất nhiều lùm xùm từ chuyện cãi cọ rồi ly hôn với chồng cũ Ahn Jae Hyun, giờ thì Goo Hye Sun đã được rời khỏi công ty quản lý HB Ent như cô mong muốn. Tuy nhiên, theo phán quyết của tòa án thì Goo Hye Sun không được công ty bồi thường thiệt hại mà ngược lại, chính cô mới là người phải nộp phạt cho HB Ent nếu muốn kết thúc hợp đồng trước thời hạn. Hiện giờ, Goo Hye Sun thường xuyên đăng ảnh vui vẻ, khỏe khoắn lên Instagram và tiết lộ cô đang trở lại showbiz, cho thấy cuộc sống của cô đã bình thường dần sau nhiều tháng liền vật lộn, trầm cảm vì chuyện ly hôn.

Sao Hàn 24H: Suho tham gia “Busted!” ủng hộ Sehun, nhóm nhạc K-Pop của Anh debut - ảnh 3

Trong khi Park Jihoon còn chưa chính thức nhận vai nam chính Gong Ju Young của phim chuyển thể Love Revolution thì nhà sản xuất đã đánh tiếng mới một nam idol khác là Younghoon (The Boyz) tham gia. Nhân vật của Younghoon sẽ là chàng bạn thân chí cốt của nam chính Gong Ju Young. Theo các fan suy luận thì vai nữ chính nhất định cũng thuộc về một nữ idol nào đó.

Sao Hàn 24H: Suho tham gia “Busted!” ủng hộ Sehun, nhóm nhạc K-Pop của Anh debut - ảnh 4

Lần đầu tiên, nhóm nhạc K-Pop của châu Âu đã ra đời. KAACHI là một nhóm nhạc của Anh nhưng lại mang đậm phong cách K-Pop, gồm bốn thành viên đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Anh. Họ debut bằng single Your Turn và vì pha trộn giữa K-Pop với châu Âu nên phong cách âm nhạc của nhóm có nhiều khác biệt so với K-Pop chuẩn Hàn. Nếu như KAACHI thành công, chắc hẳn sẽ có thêm nhiều nhóm K-Pop khác đến từ khắp thế giới.

Linh Nhi/ HHT