Suho ngượng ngùng vì lỡ spoil thông tin về album mới sắp ra mắt của EXO ngay trên sân khấu concert

– Như vậy là người hâm mộ của EXO sắp có nhạc mới để nghe rồi đấy.

Ngày 21/7, EXO đã tổ chức một concert hoành tráng mang tên EXO PLANET #5 – EXplOration, sự kiện được diễn ra ở KSPO Dome, Seoul, Hàn Quốc. Cũng trong chương trình này, các chàng trai tiếp tục khiến người hâm mộ phì cười vì những câu chuyện “dư muối” của mình. Đặc biệt, trong một phút cao hứng Suho đã buộc miệng spoil thông tin về album sắp ra mắt của nhóm trong sự bất ngờ của khán giả.

Suho ngượng ngùng vì lỡ spoil thông tin về album mới sắp ra mắt của EXO ngay trên sân khấu concert-1

Trong lúc “nghỉ giải lao” trên sân khấu, Chanyeol đã chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được đứng ở đây cùng những người anh em này. Mọi người hãy ủng hộ cho album của chúng tôi và cả album solo của Baekhyun luôn nha. We are one”. Sau khi Chanyeol vừa dứt lời thì Suho đã nhanh nhảu bay vào “kể lể” về album mới của nhóm: “EXO cũng sẽ phát hành một album mới, tôi sẽ cho các bạn một gợi ý nhé, nó sẽ được ra mắt trong năm nay”.

Chưa chịu dừng lại, anh chàng tiếp tục luyên thuyên: “Thật ra thì chúng tôi sẽ ra mắt album này trước khi mùa đông đến, và một album khác nữa chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới đây. Đó là những gì chúng tôi hy vọng có thể thực hiện được. Thôi chết, tôi đã lỡ nói quá nhiều, nhưng không sao vì tôi là trưởng nhóm mà”. Khán giả lại được một phen cười ồ trước sự duyên dáng quá đỗi của anh chàng này, cũng nhờ sở thích buôn chuyện của Suho mà người hâm mộ mới biết được thông tin quan trọng này đấy.

Suho ngượng ngùng vì lỡ spoil thông tin về album mới sắp ra mắt của EXO ngay trên sân khấu concert-2

EXO hiện đang trong quá trình chạy nước rút cho những đêm diễn tiếp theo tại KSPO Dome, dự kiến chuỗi chương trình sẽ kéo dài đến ngày 28/7. Như vậy rất có thể sau khi những chàng trai hoàn thành xong những đêm diễn cuối cùng của mình cũng là lúc album mới của EXO đã sẵn sàng lên kệ. Cùng nhau chờ đợi bất ngờ từ những anh chàng thú vị này nhé!

Theo Saostar