Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích

  • Trong buổi họp fan tối 28/7, Soobin Hoàng Sơn chiều theo yêu cầu cởi áo khoe cơ bụng của người hâm mộ. Trước đó, anh thân thiện giao lưu, tham gia các trò chơi cùng fan.

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 1

Tối 28/7, Soobin Hoàng Sơn có buổi gặp gỡ người hâm mộ. Đây là một trong những sự kiện nhằm đánh dấu màn trở lại của nam ca sĩ với ca khúc Nếu ngày ấy sau thời gian im ắng.

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 2

Sự kiện được mở đầu bằng tiết mục hát live bài hát Đã đến lúc. Soobin Hoàng Sơn xuất hiện khiến fan không ngừng reo hò.

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 3Buổi họp fan trôi qua với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với Soobin Hoàng Sơn cũng như người hâm mộ. Anh cùng họ giao lưu, tham gia các trò chơi. Mỗi người hâm mộ giành chiến thắng trong các trò chơi nhận được một phần quà, chẳng hạn gấu bông có chữ ký và lời đề tặng do thần tượng viết ngay trên sân khấu,…

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 4Đặc biệt, trong sự kiện, người hâm mộ yêu cầu nam ca sĩ cởi áo khoe bụng hoặc quỳ gối cầu hôn fan. Giọng ca sinh năm 1992 quyết định cho fan thấy cơ bụng. Hành động này khiến những khán giả có mặt trong sự kiện không ngừng reo hò vì phấn khích.

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 5Bên cạnh các trò chơi và thử thách mà fan dành cho Soobin, nam ca sĩ cũng trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ gửi cho anh.

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 6Trong đó, chia sẻ về việc MV mới phát hành bị gỡ khỏi top thịnh hành, Soobin Hoàng Sơn bày tỏ quan điểm anh sẽ không sửa bất kỳ chi tiết nào trong MV Nếu ngày ấy. Ngoài ra, nam ca sĩ tiết lộ khoảng sinh nhật vào tháng 9, anh tung ca khúc mới.

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 7Vừa qua, Soobin Hoàng Sơn trở lại với ca khúc Nếu ngày ấythuộc thể loại ballad. MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng dưới dạng phim ngắn với độ dài gần 8 phút và có nhiều tình tiết cao trào. Soobin Hoàng Sơn dán nhãn 16 cho MV vì có nhiều cảnh bạo lực.

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 8Trong sự kiện ra mắt sản phẩm này, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ về quãng thời gian anh gặp khó khăn: “Bản thân Soobin cũng từng có giai đoạn rơi vào trạng thái hoang mang về chính mình, cũng như không tìm được ý nghĩa của cuộc sống”.

Soobin Hoàng Sơn cởi áo khoe cơ bụng khiến fan phấn khích - Hình 9

Giai đoạn đó thật sự kinh khủng khi suy nghĩ của tôi tiêu cực và không biết bấu víu vào điều gì, phải làm gì. May mắn tôi dừng lại kịp lúc và không để mọi chuyện nghiêm trọng hơn. Tôi luôn có gia đình và các fan bên cạnh”, giọng ca Phía sau một cô gái nói.

Theo news.zing.vn