Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn

Vốn là người chu toàn, Sơn Tùng chăm chút rất kĩ về ngoại hình và phong cách thời trang của mình. Tối qua (17/8), nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP đã có mini show đầu tiên tại một phòng trà lớn ở TP.HCM. Sau những sự cố không đáng có xung quanh nghi án “đạo nhạc”, thời gian qua Sơn Tùng M-TP khá im lặng. Anh tập trung cho vai diễn chính trong phim nhựa “Chàng trai năm ấy” và làm việc kiên trì trong phòng thu để chuẩn bị cho những sản phẩm mới. Trước khi ra biểu diễn, Sơn Tùng M-TP dành khá nhiều thời gian cho việc trang điểm và chỉnh đốn lại trang phục. Vốn là người cầu toàn nên nam ca sỹ luôn muốn mình xuất hiện phải thật hoàn hảo trước công chúng.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 1

Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên có một mini show được tổ chức tại TP.HCM.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 2

Nam ca sỹ tạo dáng vô cùng xì tin trước ống kính.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 3

Anh mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa lại đầu tóc và quần áo, Sơn Tùng M-TP nổi tiếng là nam ca sỹ rất thích thời trang.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 4

Trong đêm nhạc, Sơn Tùng đã hát những bản hit của mình như “Em của ngày hôm qua”, “Nắng âm xa dần”, “Em đừng đi”… với bản phối hoàn toàn mới, gây được hiệu ứng mạnh với khán giả. Chương trình không có MC, Sơn Tùng tự giới thiệu và chia sẻ những câu chuyện mà mình đã trải qua trong thời gian qua. Anh cho rằng, tất cả những vấp váp vừa qua giúp anh trưởng thành hơn, dù không khỏi có những lúc buồn và tuyệt vọng. Nhưng chính gia đình, công ty và những khán giả yêu thương anh đã giúp anh vượt lên, kiên quyết vượt qua những trở ngại để tiếp tục hành trình của một nghệ sỹ trẻ. Sơn Tùng M-TP là một hình ảnh thành công nhất của mô hình ca sỹ – nhạc sỹ trong showbiz Việt. Ngoài những ca khúc gây hiệu ứng mạnh, anh còn là một “icon” về phong cách với hình ảnh mạnh mẽ, độc đáo và luôn có điểm nhấn trên sân khấu. Nói về những clip chế, đặc biệt mới đây là clip chế bài “Em của ngày hôm qua” với những tên nghệ sỹ được ghép lại, Sơn Tùng cho biết: “Tôi đã nghe và cảm thấy khá thú vị. Các bạn ấy thật giỏi khi đã nghĩ ra được thật nhiều cái tên và ghép thành giai điệu của bài hát. Những điều này khiến tôi nghĩ, ca khúc của mình phải thực sự có được đời sống riêng mới khiến khán giả yêu thích và sáng tạo ra một phần lời độc đáo như vậy”.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 5

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 6

Sinh năm 1994, Sơn Tùng M-TP là ca sỹ trẻ có số lượng người hâm mộ rất lớn.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 7

Phong cách biểu diễn của giọng ca “Cơn mưa ngang qua” cũng mang phong cách khá Hàn Quốc.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 8

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 9

Mọi tiết mục của Sơn Tùng M-TP đều được hàng loạt fan hâm mộ cầm camera ghi lại.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 10

Các fans hát cùng M-TP các ca khúc như Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua…

Phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP tại phòng trà đêm 17.8 đã khiến khán phòng như “nổ tung” vì những yêu cầu của khán giả. Anh đã buộc phải xin lỗi vì những yêu cầu quá lớn, trong khi khuôn khổ chương trình không được phép quá dài. Các fans đã ào lên sân khấu tặng hoa, ôm hôn và chụp hình với Sơn Tùng M-TP khiến chương trình bị gián đoạn trong giây lát.  Fans của Sơn Tùng cũng đã hòa giọng hát cùng thần tượng. Một nhân viên phục vụ của phòng trà chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong lịch sử phòng trà này có một đêm nhạc náo nhiệt và khán giả hát theo và vỗ tay từ đầu tới cuối như vậy.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 11

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 12

Anh chàng vừa hoàn thành xong bộ phim “Chàng trai năm ấy” của đạo diễn Nguyễn Quang Huy, trở về sau khi đóng máy lịch diễn của Sơn Tùng dường như đã kín từ giờ đến cuối tháng 9.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 13

Từ trẻ con cho đến người lớn đều muốn chụp ảnh lưu niệm cùng Sơn Tùng trước lúc ra về.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 14

Nam ca sỹ khá vất vả để chen được ra khỏi đám đông.

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 15

Sơn Tùng M-TP điệu đà trước giờ diễn - 16

Mất hơn 30 phút Sơn Tùng mới chụp ảnh xong với người hâm mộ. Ảnh: Zun Phan.

PBB

Theo Eva