Soi loạt chi tiết chứng minh “dáng ai quen quen” trong tiệc nhà Hoàng Thùy Linh là Gil Lê, còn ngồi cạnh nhau thân mật

Gil Lê chính là người có mặt trong bữa tiệc tại nhà Hoàng Thùy Linh cùng với Minh Hằng, Khả Ngân.

Trong clip Minh Hằng tham quan nhà Hoàng Thùy Linh do chính ca sĩ “Người vô hình” đăng tải mới đây, dân tình phát hiện ra một “ai đó trông quen quen” xuất hiện, và tất nhiên fan đều cho rằng nhân vật này là Gil Lê. Đáng nói, người này hoàn toàn không xuất hiện trong toàn bộ những khoảnh khắc cận mặt hay story cùng những thành viên có mặt tại nhà Hoàng Thùy Linh. Điều này càng làm công chúng thêm tò mò và cho rằng Gil Lê không muốn xuất hiện trong những clip, hình ảnh chung để hạn chế sự chú ý, bàn tán.

Tuy nhiên “thám tử showbiz” vẫn tinh ý phát hiện ra một tình tiết để khẳng định chắc nịch nhân vật bí ẩn xuất hiện trong bữa tiệc tại gia của Hoàng Thùy Linh chính là Gil Lê. Người giấu mặt trong clip tại nhà Hoàng Thuỳ Linh mặc một chiếc áo trùng với bộ trang phục mà Gil Lê diện mới đây, còn ngồi kế bên giọng ca “Kẻ cắp gặp bà già” rất tình tứ.

Soi loạt chi tiết chứng minh dáng ai quen quen trong tiệc nhà Hoàng Thùy Linh là Gil Lê, còn ngồi cạnh nhau thân mật - Ảnh 2.

Gil Lê chính là người có mặt trong bữa tiệc tại nhà Hoàng Thùy Linh cùng với Minh Hằng, Khả Ngân.

Soi loạt chi tiết chứng minh dáng ai quen quen trong tiệc nhà Hoàng Thùy Linh là Gil Lê, còn ngồi cạnh nhau thân mật - Ảnh 3.

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê còn ngồi kế bên nhau, chính chiếc vòng của nữ ca sĩ đã vô tình hé lộ điều này (người đeo vòng giống với Hoàng Thuỳ Linh và người mặc áo y hệt như Gil Lê xuất hiện bên cạnh nhau trong story kể trên của nữ ca sĩ)

Soi loạt chi tiết chứng minh dáng ai quen quen trong tiệc nhà Hoàng Thùy Linh là Gil Lê, còn ngồi cạnh nhau thân mật - Ảnh 4.

Trước đó, “bóng dáng ai quen quen” – người được cho là Gil Lê trong buổi tụ họp hội bạn ở nhà Hoàng Thùy Linh khiến dân tình bàn tán.

Soi loạt chi tiết chứng minh dáng ai quen quen trong tiệc nhà Hoàng Thùy Linh là Gil Lê, còn ngồi cạnh nhau thân mật - Ảnh 5.
Soi loạt chi tiết chứng minh dáng ai quen quen trong tiệc nhà Hoàng Thùy Linh là Gil Lê, còn ngồi cạnh nhau thân mật - Ảnh 6.
Soi loạt chi tiết chứng minh dáng ai quen quen trong tiệc nhà Hoàng Thùy Linh là Gil Lê, còn ngồi cạnh nhau thân mật - Ảnh 7.

Mối quan hệ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang rất tốt đẹp, điều này được chứng minh qua những hình ảnh chung của cả hai mỗi lần xuất hiện.

Soi loạt chi tiết chứng minh dáng ai quen quen trong tiệc nhà Hoàng Thùy Linh là Gil Lê, còn ngồi cạnh nhau thân mật - Ảnh 8.

Theo Trí Thức Trẻ