Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi bảo vệ loài báo

Hà Anh kêu gọi mọi người dành sự quan tâm cho loài báo tuyết có nguy cơ tuyệt chủng. Song song các hoạt động cộng đồng trong vai trò Đại sứ thiện chí của tổ chức UNICEF Việt Nam và Global Angel, tại Việt Nam, Hà Anh luôn là nghệ sĩ tiên phong tích cực tham gia các sự kiện có ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển dài lâu của xã hội.

Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi bảo vệ loài báo - 1 Hà Anh duyên dáng trong chương trình quyên góp cho Quỹ bảo vệ Báo Tuyết trên thế giới.

Mới đây, Hà Anh đã đảm nhiệm vị trí MC trong chiến dịch đóng góp cho Quỹ bảo vệ Báo Tuyết trên thế giới mang tên Snow Leopard. Cô nàng siêu mẫu hoạt ngôn nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả tham gia chương trình và làm náo nhiệt khán phòng với những tràng kháo tay không ngớt khi cô duyên dáng dẫn chuyện và tung hứng với các vị khách mời bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt về các thông điệp bảo vệ loài báo tuyết đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.

Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi bảo vệ loài báo - 2 Với lợi thế ngoại ngữ thành thạo, Hà Anh đảm nhiệm vai trò MC trong nhiều sự kiện lớn.

Hà Anh chia sẻ cô rất vinh dự và tự hào khi có cơ hội được gặp mặt người sáng lập quỹ Snow Leopard – ông Stephen Sparrow. Ông không chỉ là một nhà hoạt động từ thiện tích cực, một doanh nhân tài ba, mà con là một người có mối quan hệ rộng đối với hoàng gia Anh cũng như giới thời trang nổi tiếng tại Anh Quốc. Chính vì thế trong các hoạt động của mình, ông luôn nhận được sự ủng hộ của hai vị hoàng tử nước Anh là William và Hary, ngôi sao Stella McCartney và nhà thiết kế lừng danh Viviene Westwood.

Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi bảo vệ loài báo - 3 Trong vai trò đặc biệt của mình, Hà Anh lộng lẫy như nàng “báo tuyết” đầy mạnh mẽ và quyến rũ trong bộ váy trắng của NTK An Nhiên.

Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi bảo vệ loài báo - 4 Vợ chồng nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đến từ London Michael Barnes và Chiyono.

Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi bảo vệ loài báo - 5 Ông Stephen (giữa) – người sáng lập quỹ Snow Leopard.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của vợ chồng nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đến từ London Michael Barnes và Chiyono. Cả hai đã từng cộng tác và làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Keira Knightley (trong bộ phim cướp biển vùng Caribe) hay siêu mẫu Lily Cole. Được biết, Michael và vợ của mình cùng đến Việt Nam theo lời mời của Hà Anh để tham gia các hoạt động thời trang trong nước.

Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi bảo vệ loài báo - 6 Người mẫu Hà Anh, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân

Vào cuối tuần này siêu mẫu Hà Anh sẽ bay ra Đà Nẵng cùng hội ngộ với đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế để huấn luyện cho các thí sinh của Elite Model Look 2014

H.M

Theo Eva