Shindong (Super Junior) tạm dừng tất cả các hoạt động âm nhạc vì vấn đề sức khỏe

  • Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Shindong.

Mới đây. đại diện truyền thông của Shindong (Super Junior) đã lên tiếng xác nhận với khán giả về việc nam ca sĩ sẽ tạm thời đình chỉ tất cả các hoạt động âm nhạc ở hiện tại cũng như trong thời gian tới. Lý do được đưa ra là vì trong suốt thời gian qua, Shindong đã liên tục tham gia các chương trình gameshow, âm nhạc,… nên đã dẫn đến tình trạng sức khỏe không ổn định và cần được nghỉ ngơi để hồi phục. Được biết, Shindong sẽ chịu sự giám sát của bác sĩ để đảm bảo quá trình điều trị sức khỏe được diễn ra một cách tốt nhất.

Shindong (Super Junior) tạm dừng tất cả các hoạt động âm nhạc vì vấn đề sức khỏe - Hình 1

Shindong (Super Junior) sẽ tạm thời đóng băng moi hoạt động của mình vì lý do sức khỏe.

Người hâm mộ của nam Shindong sau khi hay tin đã rất lo lắng cho tình hình của nam ca sĩ bởi vì chỉ cách đây mấy hôm, anh chàng còn rất vui vẻ và nhiệt tình trên mạng xã hội. Cộng đồng fan của Shindong đã cùng nhau đặt nhiều hashtag cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp đến thần tượng với hy vọng anh sẽ nhanh chóng hồi phục để có thể tiếp tục các dự án của mình.

Shindong (Super Junior) tạm dừng tất cả các hoạt động âm nhạc vì vấn đề sức khỏe - Hình 2Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Shindong.

Shindong cũng không quên gửi những lời trấn an người hâm mộ của mình, nam ca sĩ cho biết tình hình sức khỏe của anh hiện tại đã khá ổn định và không hề nghiêm trọng như nhiều người vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đã hứa sẽ cố gắng hồi phục thật nhanh để có thể trở lại guồng quay công việc đang dang dở của mình. Hiện tại, Shindong đang đảm nhiệm nhiều vai trò như: MC TV Show, đạo diễn MV và tất nhiên là lịch trình hoạt động với “mái nhà” Super Junior.

Shindong (Super Junior) tạm dừng tất cả các hoạt động âm nhạc vì vấn đề sức khỏe - Hình 3Nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng trấn an người hâm mộ của mình và hứa sẽ sớm quay lại.

Đậu Đậu

Theo saostar.vn